4 nguyên tắc để có kết quả phẫu thuật thành công

Hiểu chính xác thì thẩm mỹ là làm cho một yếu tố, chi tiết trên cơ thể được đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Về kiến thức và kinh nghiệm, người có đủ khả năng, trình độ nhìn nhận chính xác khuyết điểm trên cơ thể bạn và có những giải pháp phù hợp nhất chỉ có Bác sĩ.

Khách hàng cần hiểu rõ cơ thể mình

Nhưng có lẽ thị trường thẩm mỹ Việt hiện tại đang đi ngược quy luật này. Mọi người tự chia sẻ những kinh nghiệm và tư vấn cho nhau cách làm đẹp. Cũng có những khách hàng nhìn sản phẩm thẩm mỹ của người A, người B. Rồi họ đến yêu cầu bác sĩ làm cho mình được như vậy, đẹp như vậy.

Tôi cho rằng đây là những yêu cầu không quá đáng, vì đó là mong ước của họ, họ có quyền được nói ra. Tuy nhiên, những yêu cầu như vậy đôi khi làm cho chính họ phải sở hữu những sản phẩm thẩm mỹ không như ý.

Ví dụ như bạn thấy cô bạn thân làm chiếc mũi về quá thon nhọn, dài – đẹp như Tây. Bạn cũng đến và yêu cầu Bác sĩ làm như vậy cho mình. Nhưng có thể bạn đã quên rằng, mũi của bạn đã có đôi ba lần chỉnh sửa trước đó, thì có thể sẽ không được đẹp như cô bạn làm lần đầu kia.

Cũng có khách hàng đến yêu cầu tôi nâng ngực túi size 350, như người này người kia chẳng hạn. Nhưng bạn hoàn toàn không hiểu, bạn có vóc dáng quá nhỏ và gầy; thì sau khi đặt túi ngực size 350 sẽ mất cân đối. Lúc này không chỉ bạn không đẹp hơn, mà đôi khi còn tác dụng ngược lại, làm cơ thể mất sự hài hòa.

Nói chung, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi đi làm thẩm mỹ là: Người làm thẩm mỹ phải hiểu rõ cơ thể mình đang có những gì, để có những giải pháp và lựa chọn phù hợp nhất.

Lắng nghe tư vấn và giải pháp của Bác sĩ chuyên môn

Trường hợp bạn không thể tự biết mình đang có những gì và nên làm gì để có sự thay đổi phù hợp và đẹp nhất. Bạn nên nhờ đến bác sĩ tư vấn. Vì chỉ khi bác sĩ được tự tay sờ – nắn – lắng nghe – thăm khám trực tiếp mới biết, nhận diện được khuyết điểm và tư vấn lựa chọn những giải pháp phù hợp.

Bạn không nên chỉ đến và yêu cầu bác sĩ làm theo ý mình. Vì sản phẩm thẩm mỹ dù là xấu hay đẹp cũng sẽ đồng hành với bạn mãi.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, Bác sĩ tay nghề cao

Để thực hiện được 2 yếu tố trên như ý. Bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, cũng như bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn uy tín và có tay nghề cao.

Tuy nhiên đây có thể là một trong những trở ngại của gây khó khăn cho các bạn. Vì đứng giữa tâm bão mạng, đứng giữa xu hướng người người làm thẩm mỹ, nhà nhà làm thẩm mỹ. Bạn sẽ không biết đâu là nơi mình nên trao gởi niềm tin.

Nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên tỉnh táo, lựa chọn cho chuẩn xác. Vì chỉ có như vậy bạn mới dễ dàng thực hiện được 2 điều đầu tiên. Vì bác sĩ giỏi, tay nghề cao mới có khả năng nhận diện chính xác cơ địa từng người và có những giải pháp phù hợp. Lúc đó chất lượng thẩm mỹ mới có thể như mong muốn của bạn.

Không đòi hỏi sản phẩm thẩm mỹ đẹp ngay

Đây có thể là phần áp lực nhất cho người đi làm thẩm mỹ. Vì bản thân họ khi bỏ tiền đi làm đã rất sốt ruột, mong chờ thành phẩm như ý. Nhưng khi về, sản phẩm còn sưng đã phải gánh gồng với đánh giá của dư luận. Rằng sao chưa đẹp? Mấy chục triệu mà chỉ như vậy thì phí quá! Hay, cô nọ cô kia cũng làm như vậy, nhưng sao làm xong là thấy đẹp liền!…

Nói thêm rằng, khi đi làm thẩm mỹ, bạn nên có chính kiến và ít để ý kiến xung quanh tác động. Bạn cũng đừng đòi hỏi 1 sản phẩm thẩm mỹ đẹp ngay. Vì bất kể cái gì đẹp tức thời thường đi kèm với những rủi ro, có thể không an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nếu chọn được bác sĩ có tay nghề cao, bác sĩ sẽ tính toán kỹ thuật cho bạn sau bao lâu sản phẩm sẽ đẹp; cố gắng để thời hạn sử dụng được lâu nhất và sức khỏe của bạn được đảm bảo nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên tôi đã giúp các bạn hiểu được quy trình để có được sản phẩm thẩm mỹ như ý.

——————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm