05 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN ĐƯỢC DÂN VĂN PHÒNG CHIA SẺ RẦM RỘ

Cách giảm mỡ bụng an toàn luôn được giới văn phòng quan tâm hàng đầu. Bởi dân văn phòng thường có một nỗi niềm mang tên “ Gì cũng nhỏ, chỉ có bụng là to”. Điều này cũng không quá khó hiểu khi mà vì đặc thù công việc, dân văn phòng phải ngồi xuyên suốt 8 tiếng đồng hồ trước màn hình vi tính. Tạo cơ hội cho mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều tại vùng bụng và khó có cách nào loại bỏ chúng trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây; dân văn phòng đã cùng nhau chia sẻ rầm rộ 05 cách giảm mỡ bụng an toàn để sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc.

NGỒI ĐÚNG TƯ THẾ

Tư thế ngồi không đúng có thể gây ra tích tụ mỡ thừa nhiều tại vùng bụng

Chẳng phải tìm kiếm đâu xa xôi, chỉ cần thay đổi cách ngồi. Bạn đã có thể giúp hạn chế việc tích tụ mỡ thừa tại vùng bụng hiệu quả. Và đây được xem 1 trong những cách giảm mỡ bụng an toàn dễ dàng thực hiện nhất

Điển hình là tư thế ngồi thẳng lưng, siết chặt bụng, vai ưỡn thẳng giúp đốt cháy một phần năng lượng dư thừa. Thay vì các tư thế ngồi cong lưng, uể oải hay tư thế ngồi vắt chân, gập bụng. Những tư thế này gây ảnh hưởng đến quá trình giảm mỡ bụng của chúng ta. Không những tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ dễ dàng mà còn làm ảnh hưởng hay gây tổn hại đến phần lưng của cơ thể.

Ngồi đúng tư thế có thể giảm được một phần năng lượng dư thừa

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG HỢP LÝ

Lí do tích tụ mỡ thừa nhiều tại vùng bụng có thể kể đến nguyên nhân năng lượng trong cơ thể không được cân bằng. Điển hình là bạn đã nạp quá nhiều calo vào người nhưng lại không có cơ chế vận động hợp lý để tiêu hao năng lượng.

Riêng với đối tượng văn phòng, thật sự rất khó tránh khỏi nhưng party đầy chất cồn như rượu bia hay phải thường xuyên làm bạn với các thức ăn nhanh vào giờ trưa. Chế độ ăn uống này tạo cơ hội cho mỡ thừa tích tụ dễ dàng hơn hết. Do đó, việc thay đổi chế độ dinh dưỡng cũng là một giải pháp giảm béo bụng an toàn phù hợp với giới văn phòng nói riêng, và mọi đối tượng nói chung

Bạn cần hạn chế việc ăn các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, các đồ uống có ga,… và tăng cường các thực phẩm rau xanh, củ quả. Tăng cường bổ sung nước cho cơ thể,…

CÁC BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN

Như được đề cập ở trên, nguyên nhân béo bụng phần lớn là do năng lượng cơ thể không được cân bằng. Một phần là vì tính chất công việc phải ngồi quá nhiều, không có thời gian để thực hiện các vận động mạnh, hay luyện tập thể dục thể thao để tiêu hao calo cho cơ thể. Có thể nói thời gian chính là vấn đề  nan giải dành cho dân văn phòng khi họ quá bận rộn với công việc và cuộc sống hằng ngày.

Do đó, những bài tập giảm béo bụng an toàn có thời gian ngắn có thể tập ngay tại nhà hoặc văn phòng luôn là những lựa chọn yêu thích của giới văn phòng.

Có thể xem qua cách thực hiện các động tác tại đây:

Nguồn: Google

 

Mặc dù chỉ tốn thời gian từ 5-10 phút mỗi ngày. Nhưng bạn phải thực hiện tập luyện các động tác này thường xuyên và đều đặn để mang lại sự hiệu quả.

XÔNG HƠI

Xông hơi là giải pháp được giới văn phòng ưa chuộng

Theo nghiên cứu, thực hiện xông hơi 30 phút mỗi ngày có thể giúp bạn tiêu hao một lượng lớn calo tương đương với 45 phút đi bộ và 25 phút vận động mạnh. Do đó, cách giảm béo bụng an toàn này rất phù hợp với giới văn phòng – những người quá bận rộn với công việc.

Ưu điểm của giải pháp này chính là bạn không phải vận động quá nhiều. Chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi có nhiệt độ cao để giải pháp được diễn ra hiệu quả nhất. Cách giảm béo bụng an toàn bằng xông hơi sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi kết hợp với các phương phám massage hoặc bấm huyệt.

Phương pháp xông hơi còn giúp các bạn thư giản và giảm stress hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng hay đối mặt với các thiết bị điện tử xuyên suốt trong 8 tiếng đồng hồ như thế. Vừa là cách giảm mỡ bụng an toàn, vừa hỗ trợ nghỉ ngơi thư giản hiệu quả. Giải pháp xông hơi là lựa chọn hàng đầu mà dân văn phòng thường chia sẻ với nhau sau mỗi giờ làm việc vất vả.

HÚT MỠ GIẢM BÉO BỤNG

bac-si-luong-ngoc04

Hút mỡ bụng là cách giảm béo bụng an toàn

Vẫn có rất nhiều người quá bận rộn mà không thể sắp xếp thời gian để có thể thực hiện các cách giảm béo an toàn được kể đến ở trên. Do đó, hút mỡ bụng không phẫu thuật sẽ là lựa chọn phù hợp cứu cánh cho vòng 2 quá khổ của giới văn phòng.

Những ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật được dân văn phòng ưa chuộng:

  • Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả trong một thời gian ngắn nhất định.
  • Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ từ 1-3 tiếng đồng hồ và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất
  • Hạn chế đau và hạn chế để lại sẹo sau khi thực hiện
  • Không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và có thể trở lại với công việc và cuộc sống sinh hoạt bình thường. Điều này hoàn toàn phù hợp với sự bận rộn của đối tượng văn phòng

_________________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm