6 bước chăm sóc hậu phẫu phụ khoa tốt nhất

Hậu phẫu phụ khoa, khách hàng cần có quy trình chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ được tốt nhất và sức khỏe của bạn cũng đảm bảo nhất.

Vì môi trường phụ khoa thường xuyên ẩm ướt, vết thương sẽ khó lành. Đó cũng là môi trường vi khuẩn dễ phát triển.

Vậy nên để có chất lượng sản phẩm thẩm mỹ phụ khoa đẹp nhất, chất lượng nhất. Các bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt hơn, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc hậu phẫu thẩm mỹ phụ khoa đạt kết quả tốt nhất:

Các bạn phải chăm đến TMV đã phẫu thuật 1 lần/1 ngày, liên tục trong tuần đầu tiên. Để TMV vệ sinh vết mổ tốt nhất, cho đến lúc cắt chỉ. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp vết may sạch sẽ, tránh viêm, mau lành vết may và khi cắt chỉ không bị đau.

06 lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu phụ khoa

  1. Thực hiện đúng quy định, căn dặn của Bác sĩ: không tự ý cắt chỉ, phải uống thuốc đúng và đủ liều. Không tự ý ngưng uống thuốc khi Bác sĩ chưa cho phép. Uống thuốc đúng liều sẽ giúp vết thương mau lành, chất lượng thẩm mỹ tốt hơn.
  2. Kiêng quan hệ cho đến khi vết mổ lành lặn, hết đau.
  3. Không nên ăn những thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, tất cả các loại hải sản tôm cua ghẹ ốc… không nên ăn những rau củ như đậu xanh, giá, rau muống… Vì những loại thực phẩm này sẽ làm cho vết thương bị cương, lồi thịt, lâu lành. Về sau có thể để lại những sẹo lồi, xấu xí, mất thẩm mỹ. Thay vào đó bạn nên ăn nhiều thơm và bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin C,E để vết mổ mau lành hơn.
  4. Không nên vận động mạnh, không tham gia những môn thể thao hoạt động mạnh, tránh va đập, chạm mạnh sờ nắn lên vùng phụ khoa mới phẫu thuật.
  5. Bạn phải giữ môi trường phụ khoa luôn khô ráo, tránh ẩm ướt làm vết thương lâu lành. Sau mỗi lần tắm hoặc đi vệ sinh bạn cần lau khô ngay.
  6. Trong trường hợp, mới phẫu thuật có bất kỳ biểu hiện lạ nào mà bạn nghi ngờ không an toàn. Nên trực tiếp liên lạc với bác sĩ đã phẫu thuật để có hướng xử lý tốt nhất. Bạn không nên tự ý sờ mó, làm đau, chảy máu vùng phẫu thuật.
Hy vọng với những gợi ý trên, Bác sĩ Lương Văn Ngọc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc hậu thẩm mỹ phụ khoa. Cũng như cung cấp cho các bạn những giải pháp cơ bản, nhưng hiệu quả nhất để có sản phẩm thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm