7 bí quyết cho vòng 1 đẹp như ý sau nâng

Nhiều khách hàng lầm tưởng ngay sau phẫu thuật, ngực sẽ đẹp liền mà không kiêng khem bất cứ điều gì. Bạn nên biết rằng bất kỳ sản phẩm thẩm mỹ nào, muốn đẹp đều phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa e-kip mổ của Bác sĩ và chính bản thân khách hàng.

Bạn cần biết quy luật này. Vai trò của bác sĩ, của e-kip mổ chỉ quyết định 50% chất lượng sản phẩm thẩm mỹ – nghĩa là vai trò của họ gần như kết thúc khi cuộc mổ kết thúc. Còn lại 50% quyết định chất lượng tùy thuộc vào chế độ chăm sóc, nghĩ dưỡng hậu phẫu nâng ngực của khách hàng.

Đồng nghĩa với việc sản phẩm có được đẹp hoàn hảo, có được như mong muốn của cả khách hàng và Bác sĩ hay không? 50% được quyết định bằng sự quyết tâm và chăm sóc hậu phẫu nâng ngực của bạn.

Dưới đây Bác sĩ Lương Văn Ngọc của Thẩm mỹ viện (TMV) , sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc hậu phẫu để có được đôi gò bồng như ý:

07 bí quyết chăm sóc hậu phẫu nâng ngực

  1. Đến TMV đã phẫu thuật 1 lần/1 ngày, cho đến lúc cắt chỉ. Thường vệ sinh ngực hậu phẫu, tránh viêm, mau lành vết may và khi cắt chỉ không bị đau.
  2. Làm đúng quy định, căn dặn của Bác sĩ. Không tự ý tháo băng, uống thuốc đúng, đủ liều. Không tự ý ngưng uống thuốc.
  3. Mặc áo Gain định hình 24/24 trong tháng đầu tiên. Nhưng nếu muốn vòng 1 hoàn hảo nhất thì mặc càng nhiều càng tốt (khoảng 2-3 tháng).
  4. Không ăn thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, các loại hải sản. Không ăn những rau củ như đậu xanh, giá, rau muống… những thực phẩm làm cho vết thương bị cương, lồi thịt và lâu lành. Nên ăn nhiều thơm để vết thương mau lành hơn.
  5. Không vận động mạnh, tránh va đập, chạm mạnh, sờ nắn trên ngực mới phẫu thuật. Do có thể làm cho ngực bị đổi hình dáng, móp hoặc lệch.
  6. Khi ngủ, nên giữ ngực thẳng đứng, không nằm úp hoặc nghiêng. Do ngực mới đặt túi, khả năng bám dính yếu. Túi ngực chưa ăn khớp cơ thể, nên ngủ nghiêng hoặc nằm úp sẽ làm túi ngực sai vị trí, bị lệch. Tư thế ngủ sai còn chèn ép vết may, làm bạn đau và vết may lâu lành hơn. Do đó nên dùng gối kê cổ khi ngủ. Những khách hay nằm nghiêng, nên kê 1 cái gối nhỏ dưới bên vai hay nghiêng để bảo vệ tốt nhất cho đôi gò bồng mới.
  7. Khi ngực có bất kỳ biểu hiện lạ nào, nên trực tiếp liên lạc bác sĩ đã phẫu thuật. Không nên tự ý sờ mó, nắn ngực. Vì có thể làm cho tình trạng của ngực nghiêm trọng hơn.
Hy vọng với những gợi ý trên, Bác sĩ Lương Văn Ngọc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc ngực sau nâng. Cũng như cung cấp cho các bạn những giải pháp cơ bản nhưng hiệu quả nhất để có vòng 1 đẹp hoàn hảo.

———————————————————————————–
Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm