TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC – CHUYÊN GIA VỀ MỠ VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là giải pháp loại bỏ mỡ thừa tiên tiến nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam. Mặc dù giải pháp này đã được rất nhiều khách hàng áp dụng trong những năm gần đây. Nhưng sự thấu hiểu về những thông tin cần thiết của dịch vụ này đối với cộng đồng chung cũng còn giới hạn. Vậy nên hôm nay Bác sĩ Lương Ngọc – người sáng lập và điều hành thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực hút mỡ sẽ có những chia sẻ đáng giá về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật.

Giới thiệu đôi nét về bác sĩ Lương Ngọc

bac-si-luong-ngoc

Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc ( tên đầy đủ là Lương Văn Ngọc) tốt nghiệp khoa bác sĩ Đa Khoa, chuyên ngành Ngoại Khóa của Đại học Y Dược TP HCM. Với thành tích học tập loại ưu, để rèn luyện chuyên môn, bác sĩ Lương Ngọc đã tham gia công tác tại các bệnh viện lớn như Trưng Vương, Y Dược, Chợ Rẫy…

Về ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ đã hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tên tuổi và chịu trách nhiệm chính về các ca phẫu thuật thẩm mỹ liên quan về mỡ, phụ khoa – nam khoa, các phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt, tế bào gốc, PRP, cấy tóc,… Trong số đó, dịch vụ hút – cấy mỡ là nổi trội hơn hẳn.

Lý tưởng

Ngành thẩm mỹ là ngành có tốc độ hiện đại hóa rất cao. Những công nghệ, phương pháp làm đẹp mới luôn được cập nhật liên tục trên thị trường. Nhận thức được điều này, Bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn học tập, trau dồi không ngừng nghỉ. Bác sĩ Lương Ngọc đã tham gia các khóa đào tạo từ quốc tế để nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật những công nghệ, phương pháp tối ưu nhất về ngành thẩm mỹ. Bằng sự nỗ lực hết sức mình, bác sĩ Lương Ngọc đã đạt được nhiều chứng chỉ (bao gồm cả chứng chỉ quốc tế),  khẳng định khả năng chuyên môn cũng như tay nghề vững.

bac-si-luong-ngoc01

bac-si-luong-ngoc03

bac-si-luong-ngoc02

Bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn học tập, trau dồi không ngừng nghỉ

Trải qua hơn 10 năm hành nghề, cùng hàng ngàn cuộc phẫu thuật thẩm mĩ khác nhau, bác sĩ Lương Văn Ngọc vẫn luôn giữ vững phương châm hành nghề của mình: “Làm đẹp là phải đẹp, và an toàn.”  Bác sĩ Lương Văn Ngọc  luôn tâm niệm rằng, sức khỏe của khách hàng là thứ quan trọng nhất mà người lương y phải luôn đảm bảo, đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với hiệu quả cao nhất.

Phỏng vấn ngắn cùng bác sĩ Lương Ngọc

Hỏi: Chào bác sĩ Lương Ngọc, là một chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ, bác sĩ có nhận xét gì về thị trường thẩm mỹ về dịch vụ hút mỡ trong những năm gần đây

Dịch vụ hút mỡ luôn là dịch vụ được quan tâm và thực hiện khá nhiều tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung

  • Từ lâu, hút mỡ là giải pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa được ưa chuộng trên khắp thế giới. Theo số liệu thống kê hằng năm, số lượng ca hút mỡ luôn nằm trong top 5 các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất. Dịch vụ hút mỡ cũng đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu. Thời gian đầu, dịch vụ này phổ biến mạnh mẽ tại khu vực phía nam điển hình là tại thành phố Hồ Chí Minh. Về sau, dịch vụ này ngày càng được biết đến và được thực hiện nhiều hơn tại các thành phố lớn khác của Việt Nam. Nếu như cách đây nhiều năm về trước, hút mỡ là giải pháp cuối cùng mà khách hàng lựa chọn khi đã thử rất nhiều phương pháp giảm mỡ truyền thống khác nhau. Thì ngày nay, hút mỡ luôn được ưu tiên chọn lựa hàng đầu bởi những ưu điểm vượt bật của phương pháp hút mỡ không phẫu thuật mới. Số lượng ca hút mỡ tại Việt Nam trong những năm gần đây tăng mạnh khi luôn mang lại kết quả hoàn mỹ cho khách hàng trong thời gian rất ngắn. Chỉ từ 2-3 tiếng đồng hồ cho một ca hút mỡ. Điều đó cho thấy rằng khách hàng đã và đang có một sự tin tưởng nhất định với giải pháp hút mỡ này.

Hỏi: Đối với riêng dịch vụ hút mỡ, theo bác sĩ yếu tố nào khiến giải pháp này nổi bật hơn những phương pháp truyền thống mà khiến khách hàng mong muốn chọn lựa?

  • Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả mà con người đã áp dụng từ rất lâu. Có thể kể đến như giải pháp ăn kiêng, cắt giảm chất béo; tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sự vận động, hoặc là trong những năm gần đây nổi lên phương pháp sử dụng thuốc giảm cân chẳng hạn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng phù hợp với những phương pháp trên. Dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật đương nhiên không phải là giải pháp loại bỏ mỡ thừa duy nhất hiện nay, nhưng lại là giải pháp nhanh nhất giúp xóa tan tình trạng mỡ quá tải của rất nhiều người. Với ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến là tiết kiệm thời gian, phương pháp này rất phù hợp với những ai quá bận rộn trong cuộc sống, không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp khác.

Hỏi: Giải pháp hút mỡ liệu có thể áp dụng cho mọi đối tượng không thưa bác sĩ?

  • Nhiều người lầm tưởng rằng ai có nhu cầu đều có thể thực hiện hút mỡ, trên cơ bản, điều này là không đúng. Đối với giải pháp hút mỡ không phẫu thuật cũng có một số yêu cầu cơ bản đối với bệnh nhân thực hiện. Những đối tượng sau không phù hợp thực hiện hút mỡ bụng như: bệnh nhân có biến dạng da từ trước, bệnh nhân bị trầm uất với vấn đề ăn uống, bệnh nhân mắc chứng bệnh béo phì. Hoặc sức khỏe bệnh nhân không đủ tốt hoặc có các bệnh lý như tim mạch, sơ gan, suy thận, ung thư, nhiễm trùng,….

Hỏi: Theo bác sĩ, yếu tố nào dẫn đến sự thành công cho một ca hút mỡ?

bac-si-luong-ngoc04

3 yếu tố quyết định sự thành công của ca hút mỡ

  • Yếu tố dẫn đến sự thành công của một ca hút mỡ nói riêng hay bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào nói chung đều phải tuân thủ 3 yếu tố sau đây: bệnh nhân an toàn, bác sĩ an toàn và bệnh viện an toàn. Đầu tiên là phải nói đến sức khỏe bệnh nhân, không phải đối tượng nào có mong muốn đều có thể được thực hiện hút mỡ, như chia sẻ ở trên, sức khỏe của bệnh nhân phải được đảm bảo phù hợp cho ca hút mỡ thì mới có thể tiến hành hút mỡ. Điều này sẽ được thông qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quá cũng như tầm soát bệnh để chắc chắn rằng bệnh nhân đủ điều kiện tham gia hút mỡ. Tiếp theo là bác sĩ an toàn, ca hút mỡ bắt buộc phải do bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề thực hiện, cũng như có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để có thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong quá trình thực hiện. Cuối cùng là bệnh viện an toàn, mọi ca hút mỡ đều phải yêu cầu được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.. Ngoài ra, sự thành công còn phụ thuộc vào lượng mỡ được hút ra hay sự hài lòng của khách hàng về thành quả cuối cùng, ….

Hỏi: Bác sĩ có chia sẻ gì thêm về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật cho những ai đang nghiên cứu tìm hiểu và có mong muốn thực hiện dịch vụ này không ạ?

  • Hiện nay có rất nhiều thông tin về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật trên các phương tiện truyền thông. Các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, tuy nhiên, phải có sự sàn lọc thông tin cũng như tìm kiếm những website, báo chí uy tín để tin tưởng. Có rất nhiều thông tin về các ca hút mỡ thất bại hoặc gây ra hậu quả nguy hiểm cho khách hàng hay những biến chứng khó lường. Do đó, các bạn muốn thực hiện giải pháp hút mỡ này nên tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ đáp ứng được tốt 3 yêu cầu an toàn ở trên tôi đã chia sẻ. Để có thể đảm bảo ca hút mỡ được diễn ra thành công nhất có thể và mang về kết quả hoàn mỹ cho chính bạn. Hơn ai hết, việc lựa chọn một cơ sở uy tín, một bác sĩ chuyên nghiệp cũng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sức khỏe và tính thẩm mỹ sau cùng. Nét đẹp của bạn, sức khỏe của bạn phải do chính bạn lựa chọn và tin tưởng.

Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ.

______________________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm