BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HÚT MỠ CÓ AN TOÀN KHÔNG

hut-mo-co-an-toan-khong01

Hút mỡ có an toàn không?

Có thể bạn chưa biết, nhu cầu an toàn là một trong 16 nhu cầu cơ bản của con người khi sống và tồn tại. Có lẽ vì lí do đó, mà khi thực hiện bất kỳ một việc nào, chúng ta đều đề cao tính an toàn mang lại không thua kém gì tính hiệu quả. Đối với dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ cũng vì như thế mà không ngoại lệ.  Liệu hút mỡ có an toàn không khi mà bên cạnh những kết quả thành công tốt đẹp ngoài kia. Thì cũng còn tồn tại đâu đó những thông tin về các ca hút mỡ nguy hiểm, gây ra biến chứng khôn lường. Giải đáp thắc mắc hút mỡ có an toàn không, bác sĩ Lương Ngọc có vài chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Mỡ thừa từ đâu mà có?

Đầu tiên, hãy cùng bác sĩ Lương Ngọc tìm hiểu mỡ thừa từ đâu mà có và tại sao lại có những người có nhiều lượng mỡ thừa hơn người khác.

hut-mo-co-an-toan-khong

Mỡ từ đâu mà có?

Trong cơ thể chúng ta có 2 loại chất béo cơ bản: chất béo thiết yếu, chất béo lưu trữ. Đối với dạng chất béo lưu trữ, mỗi cơ thể luôn có một định mức khác nhau. Nếu lượng chất béo này vượt quá giới hạn cho phép thì sẽ được gọi là mỡ thừa. Mỡ thừa càng nhiều, nỗi ám ánh của người sở hữu chúng càng lớn.

Vậy lí do tại sao chất béo lưu trữ này lại vượt quá phạm vi cho phép? Thật ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu vẫn là do không kiểm soát được quá trình cân bằng năng lượng của cơ thể. Khi năng lượng nạp vào cơ thể ( lượng calo) nhiều hơn so với năng lượng ra ( sự vận động), con người sẽ có dấu hiệu tăng cân. Cùng với chế độ dinh dưỡng thiên chất béo, dẫn đến việc hình thành mỡ thừa. Người này mập hơn người kia, người này có lượng mỡ thừa nhiều hơn người nọ. Lí do cũng vì thế mà ra.

Hút mỡ là gì?

Có rất nhiều giải pháp để giảm mỡ thừa như:

  • Tăng cường sự vận động như tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên
  • Chế độ giảm cân, cắt hoặc giảm bớt khẩu phần ăn
  • Sử dụng thuốc giảm cân hoặc một số phương pháp khác

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật, thì những phương pháp trên cũng có những nhược điểm mà không phải ai cũng phù hợp để áp dụng. Điển hình như giải pháp vận động để cân bằng năng lương cơ thể. Dù đây là giải pháp tốt và đảm bảo được tính an toàn. Nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để có đạt được kết quả mong muốn. Điều này không đáp ứng được nhu cầu đánh tan mỡ thừa nhanh chóng cho những người bận rộn. Tương tự vậy với các giải pháp khác.

Hút mỡ không phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật ra đời mang đến những công dụng như ý cũng như khắc phục được một số nhược điểm của các phương pháp khác. Giúp khách hàng đạt được thành quả như mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hút mỡ là giải pháp hóa lỏng mỡ thừa và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó, còn có tác dụng định hình và tạo hình cơ thể thon gon, săn chắc tại vị trí hút mỡ.

Hút mỡ có ưu điểm gì?

Khắc phục được những hạn chế của phương pháp hút mỡ truyền thống. Hút mỡ không phẫu thuật hiện nay có 3 ưu điểm nổi bật sau:

  • Tính hiệu quả: hút mỡ không phẫu thuật có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở nhiều khu vực khác nhau của cơ thể. Điển hình như bụng, bắp tay, lưng, chân, nách, mặt,….Hạn chế đau và hạn chế để lại sẹo so với phương pháp cũ. Ngoài ra còn hỗ trợ làm săn chắc da và tạo hình theo mong muốn.
  • Tính an toàn: hút mỡ bụng được đảm bảo không xâm lấn vào các vùng khác trên cơ thể. Không ảnh hưởng đến sức khỏe. Được diễn ra trong một quy trình khắt khe với những yêu cầu cao về bác sĩ thực hiện cũng như đội ngũ ekip.
  • Thời gian thực hiện: giải pháp hút mỡ mang đến hiệu quả cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chỉ từ 2-3 tiếng ( phụ thuộc vào lượng mỡ được hút ra). Đặc biệt giải pháp hút mỡ, không tốn quá nhiều thời gian như các giải pháp khác. Chỉ cần thực hiện trong 1 lần duy nhất đã có thể loại bỏ lượng lớn mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Hút mỡ có an toàn không?

hut-mo-co-an-toan-khong02

Liệu hút mỡ có thực sự an toàn?

Hút mỡ là một giải pháp thẩm mỹ y khoa được kiến tạo nên dựa trên mong muốn loại bỏ mỡ thừa cho con người. Về vấn đề hút mỡ có an toàn không, bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ “Trên lý thuyết và dựa theo quy trình thực hiện, hút mỡ là 1 biện pháp an toàn.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều thông tin về hút mỡ không an toàn, hoặc mang đến những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thực hiện vẫn chưa đủ kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn chưa tốt để có thể đảm nhận một ca đại phẫu như hút mỡ. Từ đó dẫn đến kết quả không như mong muốn. Từ đó mọi người vô tình có những cái nhìn không thiện cảm với dịch vụ hút mỡ nói riêng cũng như phẫu thuật thẩm mỹ nói chung”

Từ những điều trên, cho thấy rằng việc chọn lựa bác sĩ đảm nhiệm ca hút mỡ của bạn là hết sức quan trọng và cần thiết. Chỉ có những bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này mới có thể đảm bảo mang đến kết quả hoàn thiện nhất. Cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính an toàn của ca hút mỡ.

Hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc có gì khác biệt?

Trên hành trình “ Kiến tạo nét hoàn mỹ”, bác sĩ Lương Ngọc luôn thực hiện đúng mực với những yêu cầu quy trình khắt khe của mọi ca thẩm mỹ. Đặt tính an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Bác sĩ Lương Ngọc hiểu rằng khách hàng mong muốn có một vóc dáng thọn gọn cùng một sức khỏe tốt. Chứ không phải một thân hình mỹ miều che đậy cho những biến chứng nguy hiểm về sau. Do đó, yếu tố an toàn luôn được đề cao trong mỗi ca hút mỡ do chính tay bác sĩ Lương Ngọc thực hiện.

Vậy hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc có gì khác biệt so với những dịch vụ hút mỡ khác?

10 lợi ích Vàng khi thực hiện dịch vụ hút mỡ cùng bác sĩ Lương Ngọc

______________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm