Bác sĩ Ngọc hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu hút mỡ

Hút mỡ là phương pháp làm đẹp an toàn và nhẹ nhàng nhất, không động đến dao kéo, hoàn toàn không phẫu thuật. Đây cũng là phương pháp làm đẹp cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết quả hút mỡ tại đã được hàng nghìn khách hàng trải nghiệm và đánh giá có kết quả nhanh mà an toàn. Cũng chính vì vậy mà có một số khách hàng lại chủ quan. Khách không có chế độ kiêng khem, giữ gìn để duy trì kết quả tốt nhất hậu phẫu nâng ngực.

Quý khách hàng cần biết quy luật: Vai trò của bác sĩ, của e-kip mổ chỉ quyết định 50% chất lượng sản phẩm thẩm mỹ – nghĩa là vai trò của họ gần như kết thúc, khi quá trình hút mỡ kết thúc. Còn lại 50% quyết định tùy thuộc vào chế độ chăm sóc, nghĩ dưỡng hậu hút mỡ của khách hàng.

Đồng nghĩa với việc sản phẩm có được đẹp hoàn hảo, có được như mong muốn của cả khách hàng và Bác sĩ hay không? 50% được quyết định bằng sự quyết tâm và chăm sóc học phẫu của bản thân người hút mỡ.

Dưới đây Bác sĩ Lương Văn Ngọc của Thẩm mỹ viện (TMV) , sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc hậu phẫu nâng ngực để có được kết quả, vóc dáng như ý:

06 lưu ý về chăm sóc hậu phẫu hút mỡ của Bác sĩ Ngọc

  1. Cần vệ sinh vết may mỗi ngày, để đảm bảo vết may được vệ sinh an toàn – sạch sẽ. Giúp vết may mau lành, chống viêm và khi cắt chỉ không đau.
  2. Thực hiện đúng quy định, căn dặn của Bác sĩ. Không tự ý tháo băng, phải uống thuốc đúng và đủ liều. Không tự ý ngưng uống thuốc.
  3. Mặc quần/ áo Gain định hình 24/24 trong 10 ngày đầu tiên. Nhưng nếu muốn kết quả hoàn hảo và ổn định nhất, các bạn mặc nhiều hơn càng tốt.
  4. Không nên ăn những thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, các loại hải sản… không nên ăn những rau củ như đậu xanh, giá, rau muống… Vì những loại thực phẩm này sẽ làm cho vết thương bị cương, lồi thịt và lâu lành. Về sau có thể để lại những sẹo lồi, xấu xí, mất thẩm mỹ. Thay vào đó bạn nên ăn nhiều thơm, cũng như các loại rau củ trái cây nhiều sinh tố C, E để vết thương mau lành và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
  5. Không nên vận động mạnh, tránh va đập vào vùng mới hút mỡ. Vì ngay sau hút mỡ, vùng hút mỡ chưa ổn định các cử động mạnh sẽ làm cơ thể không thoải mái.
  6. Khi vùng hút mỡ có bất kỳ biểu hiện lạ nào, trực tiếp liên lạc với bác sĩ đã phẫu thuật. Bạn không nên tự ý sờ mó, nắn bóp, vì có thể làm cho tình trạng thêm nghiêm trọng.
Hy vọng với những gợi ý trên, Bác sĩ Lương Văn Ngọc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc sau hút mỡ. Cũng như cung cấp cho các bạn những giải pháp cơ bản nhưng hiệu quả nhất để có vóc dáng như ý, đẹp hoàn hảo.

————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879
 

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm