Bác sĩ Lương Văn Ngọc hướng dẫn chăm sóc mắt hậu phẫu thuật

Mắt là bộ phận thẩm mỹ nhẹ nhàng, an toàn và có hiệu quả nhanh nhất. Tuy nhiên để có đôi mắt hậu phẫu thuật đẹp như ý, khách hàng cần có sự phối hợp chặt sẽ với Bác sĩ. Vì yếu tố quyết định cho đôi mắt hậu phẫu đẹp, 50% phụ thuộc vào khách hàng.

Đồng nghĩa với việc sản phẩm có được đẹp hoàn hảo, có được như mong muốn của cả khách hàng và Bác sĩ hay không? 50% được quyết định bằng sự quyết tâm và chăm sóc học phẫu của bản thân người phẫu thuật mắt.

Dưới đây Bác sĩ Lương Văn Ngọc của Thẩm mỹ viện (TMV) , sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc mắt hậu phẫu để có được đôi mắt đẹp, cuốn hút.

05 bước chăm sóc mắt hậu phẫu thuật:Không tác động mạnh lên mắt khi vết thương chưa lành.

  1. Các bạn phải chăm đến TMV đã phẫu thuật 1 lần/1 ngày, liên tục trong tuần đầu tiên, cho đến lúc cắt chỉ. Việc vệ sinh mắt thường xuyên sẽ giúp bạn có đôi mắt sạch, tránh viêm, mau lành vết may và khi cắt chỉ không bị đau.
  2. Thực hiện đúng quy định, căn dặn của Bác sĩ: phải uống thuốc đúng và đủ liều. Không tự ý ngưng uống thuốc khi Bác sĩ chưa cho phép. Uống thuốc đúng liều sẽ giúp vết thương mau lành, mắt của bạn sẽ mau hồi phục hơn.
  1. Không nên ăn những thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, tất cả các loại hải sản tôm cua ghẹ ốc… không nên ăn những rau củ như đậu xanh, giá, rau muống… Vì những loại thực phẩm này sẽ làm cho vết thương bị cương, lồi thịt và lâu lành. Về sau có thể để lại những sẹo lồi, xấu xí, mất thẩm mỹ. Thay vào đó bạn nên ăn nhiều thơm để vết thương mau lành hơn.
  2. Không tác động mạnh lên mắt khi vết thương chưa lành
  3. Trong trường hợp mắt có bất kỳ biểu hiện lạ nào mà bạn nghi ngờ không an toàn, nên trực tiếp liên lạc với bác sĩ đã phẫu thuật cho bạn, để có hướng xử lý tốt nhất. Bạn không nên tự ý sờ mó trên mắt. Vì có thể chính lúc đó, bạn đã làm cho tình trạng của chiếc mũi nghiêm trọng hơn.

Hy vọng với những gợi ý như trên, Bác sĩ Lương Văn Ngọc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc mắt sau phẫu thuật. Giúp bạn có đôi mắt thẩm mỹ đẹp, cuốn hút và an toàn.

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm