Bác sĩ Lương Ngọc tiết lộ bí mật sau 10 năm hút mỡ

Thẩm mỹ hút mỡ để làm gì?

Mặc dù thẩm mỹ hút mỡ không còn là chuyện xa lạ hay mới mẻ gì ở thị trường Vệt Nam. Nhưng vẫn còn tồn tại nhiều quan niệm sai lệch về hút mỡ.

“Tôi thấy vậy là được rồi, hút mỡ để làm gì?” Là câu hỏi người đi hút mỡ phải nghe nhiều nhất. Bạn không thể là họ nên bạn không biết chính xác họ đi hút mỡ để làm gì.

Nhưng có 2 điều cơ bản nhất bạn cần được biết về thẩm mỹ hút mỡ:

  • Hút mỡ là để làm đẹp. Hiển nhiên rồi, ai đi hút mỡ cũng mong mình có body đẹp hơn. Các bạn trẻ tuổi thì mong mình có body săn chắc nóng bỏng hơn, các chị em thêm một tí tuổi thì muốn mình được lưu giữ thanh xuân lâu hơn một tí. Còn khi đã ở hàng U50 thì hút mỡ sẽ giúp các chị trẻ trung hơn, khỏe mạnh hơn.
  • Có thể bạn chưa biết. Ngoài yếu tố làm đẹp, hút mỡ sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề về tim mạch, các bệnh lý liên quan đến máu nhiễm mỡ. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến xương khớp. Các bạn biết đấy, nếu cơ thể quá nặng, bộ xương của bạn (đặc biệt là đôi chân) phải chịu một lực khá nặng nề. Nếu để tình trạng này lâu dài thì không hay chút nào.

Thẩm mỹ hút mỡ tại Bác Sĩ Ngọc TP.HCM

Hút mỡ mấy lần thì đẹp?

Câu hỏi này thì hầu hết khách hàng đều đặt ra cho Bác sĩ Ngọc. Họ lo sợ liệu trình hút mỡ lâu dài, phải xử lý nhiều lần vừa tốn thời gian lại tốn nhiều tiền. Nhưng không các bạn nhé. Thẩm mỹ hút mỡ dù là đại phẫu nhưng thời gian thực hiện nhanh và chỉ làm duy nhất 1 lần/ 1 vùnglà bạn đã có body thon gọn như ý.

Hút mỡ có giữ được lâu không?

Trên thực tế không có gì là tự nhiên mãi mãi nếu không có sự cố gắng và hợp tác của con người. Bác sĩ đã giúp bạn lấy lại body lý tưởng, thì việc nó tồn tại được bao lâu sẽ phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tập luyện của bạn.

Bật mí nhỏ với các bạn, vùng sau khi hút mỡ có thể tiếp tục tích tụ mỡ. Nhưng sẽ khó và số lượng ít hơn trước khi hút mỡ. Vì vùng mô ở đó đã hình thành một vết sẹo ẩn, nên việc mỡ len vào và tồn tại sẽ khó khăn hơn bình thường.

Tóm lại sau 10 năm hút mỡ, với hàng nghìn ca phẫu thuật hút mỡ thành công ngoài mong đợi. Bác sĩ Ngọc hy vọng khách hàng sẽ đặt nhiều câu hỏi hơn, để có thể trở thành người làm thẩm mỹ thông thái.

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm