BÁC SĨ NGỌC NÓI GÌ TRƯỚC SỰ CỐ HÚT MỠ?

Đây là câu hỏi tôi nhận được từ hàng loạt khách hàng qua điện thoại cũng như inbox. Nhân đây tôi có đôi lời đến các bạn.

Tôi rất tiếc khi nghe tin không may như vậy. Tôi hiểu được những hoang mang và các câu hỏi các bạn đặt ra, cũng như inbox về cho tôi.

Nhưng đến thời điểm hiện tại các cơ quan chức năng, cũng như sở y tế chưa có bất kỳ kết luận nào. Vì thế tôi cũng không dám thị phạm đi quá chức năng của một Bác sĩ.

Điều duy nhất tôi có thể làm cho các bạn bây giờ, là trang bị cho các bạn những kiến thức đúng đắn và hữu ích nhất khi đi làm thẩm mỹ (cụ thể là thẩm mỹ hút mỡ).

Như tôi đã nói, yếu tố đẹp là mong muốn của các bạn khi đi làm thẩm mỹ. Nhưng đó không phải là yếu tố được đưa lên hàng đầu. AN TOÀN phải là yếu tố hàng đầu bạn cần lưu tâm khi đi làm thẩm mỹ.

3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CA HÚT MỠ AN TOÀN:

Đã bao giờ các bạn đặt ra câu hỏi cho vấn đề này? Các bạn nên ghi nhớ, luôn luôn phải đảm bảo đủ 3 yếu tố an toàn sau đây:

1. Đội ngũ Y- Bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

Luôn đảm bảo đủ 2 ekip: ekip gây mê – hồi sức và ekip kĩ thuật viên phẫu thuật thẩm mỹ. Có phải xưa nay các bạn đi làm thẩm mỹ chỉ quan tâm Bác sĩ nào sẽ trực tiếp làm cho mình? Có thể các bạn chưa nhận thấy vai trò quan trọng của ekip gây mê – hồi sức. Tôi cũng xin nhấn mạnh để các bạn biết, Bác sĩ chỉ là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Nhưng ekip gây mê hồi sức mới là những con người trực tiếp và luôn luôn kiểm soát hơi thở, nhịp tim, các yếu tố đau đớn và hỗ trợ về mặt tinh thần cho các bạn. Mà để có ekip gây mê – hồi sức đầy đủ và đúng chức năng thì chỉ có ở các bệnh viện, có thể các cơ sở thẩm mỹ chưa có đủ nhân lực.

2. Chính bản thân khách hàng cũng phải đảm bảo được yếu tố an toàn.

Nghĩa là cơ thể khách hàng hoàn toàn không tiềm ẩn bất cứ căn bệnh nào, có thể ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật. Hoặc khách hàng đã được tầm soát bệnh và những triệu chứng bất thường của cơ thể. Vì khi Bác sĩ biết được những căn bệnh bạn đang có, mới có những hướng giải quyết tốt nhất .Kiểm soát được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hút mỡ.

3. Cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn.

Các bạn nên lưu ý, tất cả các ca đại phẫu thuật hoặc có sử dụng phương pháp tiền mê đều phải được thực hiện trong bệnh viện (theo quy định của sở Y tế). Hoàn toàn không tự ý thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ hoặc tại nhà. Vì chỉ có bệnh viện mới đủ năng lực cả về yếu tố con người và cơ sở máy móc hỗ trợ cho ca phẫu thuật. Trong trường hợp bất trắc xảy ra, đã có sẵn nhân lực cũng như máy móc kịp thời cứu chữa.

Đôi điều đến các bạn như vậy. Bác sĩ Ngọc luôn hy vọng khách hàng của mình là những khách hàng thông thái khi đi làm thẩm mỹ, đặc biệt là hút mỡ.

Riêng việc làm sao để các bạn được trải nghiệm 3 yếu tố an toàn trên trước khi phẫu thuật. Tôi sẽ chia sẻ ở những bài viết sau. Các bạn đón đọc nhé.

Các bạn hãy comment quan điểm của mình khi đi làm thẩm mỹ hoặc đặt ra những câu hỏi về hút mỡ. Tôi sẽ lần lượt chia sẻ cùng các bạn.

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm