[BẠN HỎI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC TRẢ LỜI] CÓ NÊN THỰC HIỆN HÚT MỠ THU NHỎ BẮP TAY

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một thắc mắc lâu rồi vẫn chưa biết hỏi ai. Chuyện là em vốn nhỏ nhắn, không hề thừa cân hay mập. Mỡ bụng hay đùi cũng không đến nổi quá nhiều. Nhưng không hiểu sao bắp tay lại rất to. Em đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thon gọn như mong muốn. Nhưng em vẫn đang rất lo lắng không biết liệu có nên thực hiện hút mỡ thu nhỏ bắp tay hay không ạ? Em năm nay 26 tuổi thì có thích hợp không? ( Chị Vy – 26 tuổi)

Trả lời: Chào bạn Vy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Bạn hỏi bác sĩ Lương Ngọc trả lời. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, bác sĩ muốn đề cập đến lí do vì sao mà mỡ thừa tại vùng bắp tay của bạn lại nhiều hơn ở các vùng khác hoặc so với người khác.

Tại sao bắp tay lại to?

Tại sao bắp tay lại to?

Trên thực tế, bắp tay lại là phần tập trung mỡ thừa cuối cùng khi mà các vùng khác trên cơ thể đã quá tải. Do đó, một khi mỡ thừa tích tụ tại bắp tay thì thường được hiểu rằng sẽ không còn nơi nào để phân tán mỡ nữa. Bắt buộc vùng bắp tay phải chứa đựng mỡ thừa khiến da chảy xệ và chùng nhão đi rất nhiều.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp mỡ thừa tích tụ chủ yếu tại bắp tay trong khi các vùng khác vẫn không có nhiều sự thay đổi lớn. Có thể kể đến một lí số lí do sau:

  • Do di truyền: Nếu ba, mẹ hoặc họ hàng bạn có dấu hiệu to phần bắp tay hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Thì khả năng cao bạn đã được di truyền gen này.
  • Do nội tiết tố: Hàm lượng Estrogen cao trong cơ thể có thể gây ra xu hướng tích tụ mỡ thừa nhiều hơn người khác

Giải pháp hút mỡ thu nhỏ bắp tay

Hút mỡ thu nhỏ bắp tay được nhiều chị em lựa chọn

Không còn quá xa lạ với các phương pháp hỗ trợ giảm mỡ bắp tay cho các chị em. Điển hình như: tập luyện thể dục thể thao, áp dụng chế độ ăn kiêng giảm béo, thực hiện massage bằng muối,…. Tuy nhiên, để đạt được sự thon gọn như ý muốn trong thời gian ngắn nhất. Bác sĩ cho rằng ngoài giải pháp hút mỡ thu nhỏ bắp tay. Thì sẽ khó tìm được một cách nào mang đến sự hiệu quả nhất định chỉ trong thời gian 60 phút.

Hút mỡ thu nhỏ bắp tay là giải pháp loại bỏ mỡ thừa tập trung quá tải tại vùng cánh/ bắp tay. Bằng cách hóa lỏng mỡ thừa thông qua công nghệ sóng âm hiện đại. Sau đó đưa chúng ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng. Với những cải tiến mới so với các phương pháp cũ, giải pháp này đã và đang được nhiều chị em lựa chọn bởi độ hiệu quả và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Có nên thực hiện hút mỡ thu nhỏ bắp tay hay không?

Có nên thực hiện hút mỡ thu nhỏ bắp tay?

Trong khi các mày râu luôn mong muốn sở hữu bắp tay to và săn chắc thì phái nữ lại ngán ngẩm với tình trạng này. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng thành công một trong số các cách giảm mỡ thông thường. Đặc biệt là những người ngoài thuộc độ tuổi trung niên.

Với trường hợp của bạn Vy, vì còn khá trẻ tuổi nên có thể kiên trì hơn với những phương pháp truyền thống. Nhưng cũng như bạn Vy đã chia sẻ thì bản thân bạn trước đây cũng đã áp dụng rất nhiều cách nhưng lại không được như ý muốn. Khi này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ thu nhỏ bắp tay để sở hữu bắp tay thon gọn, nuột nà. Tự tin hơn trong các hoạt động của cuộc sống bạn nhé!

____________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

 

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm