BẢNG GIÁ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Hút mỡ bụng không phẫu thuật hay còn có tên gọi khác là hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp đã được cấp bản quyền bởi cục tác quyền.

bảng giá hút mỡ bụng không phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc, loại bỏ toàn bộ mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất, cam kết bảo hành kết quả sau hút mỡ ĐẸP và AN TOÀN.

Bảng giá hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc luôn luôn dựa trên giá trị thật mà Khách hàng nhận được.

Nghĩa là, mức phí này đã bao gồm tất cả chi phí trước – trong – sau quá trình hút mỡ, từ khâu thăm khám, xét nghiệm sức khỏe đến khâu thực hiện – bác sĩ, bệnh viện và cuối cùng là khâu hậu phẫu – thay băng, cắt chỉ, bảo hành kết quả dịch vụ hút mỡ…

Với từng Khách hàng, lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, bao gồm bụng trên, bụng dưới, eo hông là không giống nhau. Lượng mỡ thừa nhiều, tích tụ lâu năm chi phí hút mỡ bụng sẽ cao hơn và ngược lại. Để chị em có thể dự trù trước chi phí thực hiện, bảng giá hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc sẽ từ 45 triệu trở lên.

Bác sĩ Lương Ngọc và ekip trong ca hút mỡ bụng thực hiện tại bệnh viện
Bác sĩ Lương Ngọc và ekip trong ca hút mỡ bụng thực hiện tại bệnh viện


Bảng giá hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc có thể cao hơn những cơ sở khác một ít, thế nhưng điều này chỉ đảm bảo Khách hàng được TRẢI NGHIỆM dịch vụ hút mỡ bụng TỐT NHẤT và kết quả thẩm mỹ HOÀN HẢO NHẤT.

Để biết mức phí, bảng giá hút mỡ bụng cho trường hợp của mình, chị em nên tìm hiểu kỹ và đến trực tiếp địa chỉ hút mỡ uy tín; sau khi thăm khám, xác định lượng, tình trạng mỡ thừa Bác sĩ sẽ tư vấn mức phí cụ thể cũng như phương pháp giảm mỡ hiệu quả.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm