Báo Giải trí Express

Bí quyết lấy lại vòng eo con kiến sau sinh cho các Eva

Béo bụng, bụng chảy xệ sau sinh là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ. Bí quyết ở bài viết này – đã thành công với rất nhiều phụ nữ, giúp các Eva nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến sau sinh.

“Nỗi đau” béo bụng sau sinh của phụ nữ mấy ai hiểu?

Thiên chức làm mẹ mang đến cho người phụ nữ niềm hạnh phúc vô biên; nhưng cũng là lúc cơ thể người phụ nữ phải chịu đựng những biến đổi lớn về vòng bụng cùng nhiều biểu hiện xấu dễ dàng nhìn thấy. Vì thế sau khi vượt cạn thành công, người phụ nữ phải đối mặt ngay với nhiều nỗi lo khác như là: rạn da, béo bụng, chảy xệ vùng bụng

Phụ nữ sau sinh Bác sĩ Lương Ngọc TP.HCM

Đã có một số phụ nữ kết hợp chế độ giảm mỡ theo phương pháp truyền thống ngay trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. Nhưng có một số phụ nữ khác lại cho rằng làm vậy sẽ ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng của con. Họ chấp nhận “sống chung” với mỡ, bụng béo, bụng xệ. Kết quả là họ luôn có cảm giác tự ti vì bị mỡ “bủa vây”.

Thấu hiểu điều này, Bác sĩ Lương Ngọc bật mí bí quyết giúp các Eva lấy lại vòng eo con kiến sau sinh an toàn. Phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến dinh dưỡng cũng như sức khỏe của con. Ekip chúng tôi sẽ giúp khách hàng xua tan những ám ảnh về mỡ đang đè nặng mỗi ngày.

Làm thẩm mỹ hút mỡ phải thật “kỹ tính” trong việc chọn Bác sĩ:

Phương pháp Hút giảm mỡ không phẫu thuật giúp khách hàng dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thành công với hơn 2000 ca hút mỡ, Bác sĩ Lương Ngọc hoàn toàn hiểu từng vị trí mỡ phân bổ ở vùng bụng khách hàng. Bác sĩ Lương Ngọc sẽ tiên lượng được, lượng mỡ dư thừa cần hút ra ở mỗi khách hàng bao nhiêu là phù hợp.

Phụ nữ sau sinh Bác sĩ Lương Ngọc TP.HCM

Bác sĩ Lương Ngọc cùng e-kip trong ca hút giảm mỡ thẩm mỹ

Khách hàng khi đi hút mỡ cần chú ý nhiều vào điều này. Vì kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ trực tiếp hút mỡ là yếu tố quan trọng nhất, quyết định độ thành công của 1 ca thẩm mỹ hút mỡ. Chỉ những Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể hiểu thấu và chính xác từng vị trí nông – sâu của mỡ. Bác sĩ Lương Ngọc hiểu rõ cơ địa khách hàng nào thì nên hút vị trí nông, vị trí sâu hoặc hút kết hợp? Đảm bảo lượng mỡ dư thừa được lấy ra hết, nhưng không ảnh hưởng đến các cơ quan khác hoặc làm tổn thương các tổ chức dưới da.

Với kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Lương Ngọc hoàn toàn có thể giúp khách hàng loại bỏ tuyệt đối lượng mỡ thừa ở vòng eo. Đem lại kết quả bụng phẳng-eo thon. Da bụng mềm mại, co hồi tốt ngay sau ca thẩm mỹ hút giảm mỡ bụng không phẫu thuật hoàn tất.

Thời gian trong phòng phẫu là yếu tố quyết định:

Ngoài thời gian để khách hàng lấy lại vòng eo con kiến nhanh nhất. Thời gian để khách hàng ổn định cơ thể và hồi phục nhanh nhất cũng rất đáng được quan tâm. Bác sĩ Lương Ngọc đặc biệt chú ý đến thời gian trong phòng phẫu thuật (nghĩa là thời gian ca thẩm mỹ mỡ diễn ra). Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ, khách hàng đã có thể tạm biệt mỡ bụng dư thừa. Cơ thể vẫn giữ được độ ổn định, tinh thần thoải mái bước ra khỏi phòng phẫu thuật.

Phụ nữ sau sinh Bác sĩ Lương Ngọc TP.HCM

Vì khi Bác sĩ Lương Ngọc giúp khách hàng trải qua ca thẩm mỹ Hút mỡ không phẫu thuật nhanh nhất, thì cơ thể khách hàng sẽ không phải tiếp nhận quá nhiều chất lạ, cũng không phải gánh chịu quá nhiều tác động từ bên ngoài trong thời gian dài. Do đó, khách hàng sẽ được đảm bảo độ ổn định và an toàn cao. Thời gian cơ thể khách hàng hồi phục cũng vì thế mà diễn ra nhanh chóng hơn.

Bác sĩ Lương Ngọc cam kết:

  • Bác sĩ Ngọc trực tiếp thăm khám, tư vấn giải pháp và trực tiếp hút mỡ.
  • Luôn xét nghiệm đánh giá sức khỏe toàn diện, kiểm duyệt đảm bảo an toàn bởi hội đồng y khoa.
  • Hút mỡ tại bệnh viện đầy đủ thiết bị hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế.
  • Đội ngũ chuyên gia hút mỡ thẩm mỹ chúng tôi. Cùng ekip chuyên gia giảm đau – hồi sức của bệnh viện. Sẽ luôn làm việc vì sắc đẹp và an toàn của bạn trong suốt liệu trình hút giảm mỡ.
  • Loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ bụng dư thừa.
  • Bụng nhỏ, eo thon, đẹp ngay sau hút mỡ.
  • Da bụng phẳng, mềm mại, co hồi tốt.
  • Bác sĩ Ngọc cùng đội ngũ điều dưỡng thẩm mỹ chuyên nghiệp trực tiếp chăm sóc sau hút mỡ. Luôn theo dõi, hỗ trợ bạn cho đến khi đạt kết quả hoàn mỹ.
  • Đồng hành, chia sẻ và trao tay bạn bí quyết vàng để duy trì bụng nhỏ eo thon dài lâu.
  • Chịu trách nhiệm 100% về việc làm và những chia sẻ nghiêm túc của chúng tôi.

—————————————————————–

Ruby Beauty – Kiến tạo nét hoàn mỹ
Hotline: 0969 496 879
Email: contact@rubybeauty.vn
Facebook: www.facebook.com/rubybeauty.vn
Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh.

Xem bài viết trên Giải trí Express: giaitriexpress.net/tin-tuc/bat-mi-bi-quyet-giup-lay-lai-vong-eo-con-kien-sau-sinh-cho-cac-eva-r2795.html

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm