CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CỦA NGƯỜI NHẬT CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng đang chia sẻ rầm rộ về cách giảm mỡ bụng của Người Nhật. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra liệu các phương pháp này có thực sự hiệu quả và mang lại kết quả như ý muốn cho người Việt hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được câu trả lời.

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật bằng phương thức hít thở

Cựu diễn viên Nhật Bản Miki Ryosuke trong quá trình thực hiên bài tập trị đau lưng của mình đã phát hiện ra một phương pháp giảm béo bụng cực kì hiệu quả. Chỉ trong 50 ngày ông đã có thể giảm được 12 kg và 13cm vòng bụng.
Cựu diễn viên Nhật Bản đặt tên bài tập này là “Chế độ thở dài”. Để có thể thực hiện đúng động tác này, yêu cầu người thực hiện phải đứng yên tại 1 vị trí nhất định. Động tác này có thể được chia ra làm 4 bước để giúp các bạn dễ hiểu và dễ thực hiện theo:

Bước 1: Bạn cần đứng thẳng lưng, một chân đưa về trước, một chân đặt phía sau
Bước 2: Căng mông ra và dồn hết trọng lượng cơ thể về chân phía sau
Bước 3: Hít sâu trong 3 và nâng 2 cánh tay lên phía trên đầu
Bước 4: Thở mạnh ra trong 7 giây, đưa toàn bộ khí hít vào ra ngoài, hạ cánh tay và căng toàn bộ cơ thể trên.

Các chuyên gia giải thích về cơ chế của bài tập này như sau: Khi chúng ta hít oxy vào cơ thể, lượng oxy này sẽ chạm đến các tế bào chất béo. Chất béo này sẽ phân tách thành carbon và nước. Điều đó đồng nghĩa càng sử dụng nhiều oxy, cơ thể càng đốt được nhiều chất béo.

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật chỉ bằng một chiếc khăn tắm

Hình ảnh minh họa cho phương pháp giảm mỡ bụng bằng khăn tắm

Tiến sĩ Fukutsudzi là người đã sáng tạo ra cách giảm mỡ bụng bằng chiếc khăn tắm cực kì nổi tiếng tại Nhật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các phương pháp giảm béo. Ông cho rằng việc điều chỉnh lại tư thế của cơ thể một cách chính xác có thể giúp giảm mỡ bụng. Vì việc nằm, ngồi sai tư thế của nhiều người chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng mỡ thừa tích tụ tại vùng bụng và eo.

Cách thực hiện động tác này hết sức đơn giản chỉ với một dụng cụ hỗ trợ duy nhất là chiếc khăn tắm. Ông Fukutsuzi cho rằng giải pháp này phù hợp với cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi.

Bước 1: Sử dụng khăn tắm dài 40cm, cuộn tròn lại sao cho hình tròn có đường kính trên dưới 10cm. Buộc cố định khăn lại để chống bị tuột
Bước 2: Nằm trên sàn hoặc thảm miễn là một mặt phẳng cố định đều được. Nhưng không nên nằm trên đệm. Đặt cuộn khăn tại vùng hõm nhất trên lưng.
Bước 3: Duỗi thẳng 2 chân, mũi chân chạm nhau. 2 tay duỗi thẳng hướng trên đỉnh đầu sao cho 2 ngón út chạm nhau
Trong thời gian từ 1-2 phút đầu, nếu bạn cảm thấy cơ bụng căng và nhức thì có nghĩa bạn đã thực hiện đúng. Tiếp tục duy trì tư thế trong 5 phút và có thể giải lao. Để có thể phát huy tối đa công dụng giải pháp này bắt buộc bạn phải thực hiện ít nhất 3 lần trên ngày.

2 cách giảm mỡ bụng của người Nhật có thực sự hiệu quả?

Liệu 2 phương pháp trên có mang lại vòng 2 thon gọn cho người thực hiện?

Câu hỏi được đặt ra, liệu 2 cách giảm mỡ bụng này có thực sự hiệu quả và phù hợp với người Việt?
Trên thực tế, có rất nhiều người đã thử áp dụng 2 giải pháp này để có thể giảm mỡ bụng một cách hiệu quả và an toàn. Bên cạnh một số người cảm thấy hiệu quả quá chậm nên đã từ bỏ, thì vẫn có rất nhiều người đã áp dụng 2 cách này thành công và tiếp tục duy trì.

Do đó, nếu bạn quá bận rộn với cuộc sống và không có thời gian để thử các phương pháp khác. Thì 2 phương pháp này hoàn toàn phù hợp để bạn có thể tập thử xem có thích hợp với mình hay không và có mang lại kết quả như ý muốn của bạn hay không.

Chúc các bạn thành công!

_______________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm