Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn khi mà hầu hết chị em đều có cùng suy nghĩ hút mỡ phải căng, cắt da bụng mới đẹp, mới giải quyết hiệu quả tình trạng da dư, chảy xệ. Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Hiện nay, phần nhiều bệnh viện đều thực hiện hút mỡ căng da bụng để loại bỏ mỡ thừa, điều này vô tình khiến chị em nhằm tưởng hút mỡ phải căng, cắt da bụng mới đẹp, mới thon gọn.

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn

Tình trạng bụng to và chảy xệ, thực hiện cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Tuy nhiên, việc cắt da mỡ thừa không mang lại hiệu quả tốt như chị em vẫn nghĩ, việc phẫu thuật căng thiệp sâu – căng, cắt da ngoài ảnh hưởng trước mắt là để lại vết sẹo dài gấp 3 lần đường sinh mổ, hiệu quả không lâu thì ám ảnh nỗi đau sau quá trình căng, cắt da, nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng là vấn đề chị em nên lưu tâm.

Sự thật sau những ca hút mỡ bụng căng, cắt da bạn nên biết

Nhiều năm qua, Bác sĩ Lương Ngọc luôn trăn trở, nghiên cứu và tìm ra phương pháp hút mỡ bụng hoàn thiện. “Bác sĩ không cần phải căng cắt da mỡ thừa, nhưng vẫn đảm bảo giá trị làm đẹp, không ảnh hưởng sức khỏe”, đó là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hay còn có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Đến nay, đã hơn 2.500 trường hợp lấy lại vóc dáng thon gọn bằng cách hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ này.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp kết hợp kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giải quyết hiệu quả tình trạng da chùng, da nhăn sau hút.

Kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật nghĩa là Bác sĩ không sử dụng dao, kéo căng, cắt bỏ da dư, mỡ thừa mà thay vào đó sẽ tạo 2 – 4 nốt nội soi nhỏ (2 – 3mm) ở vị trí được giấu kín. Mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi này.

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ là quá trình định hình lại vùng da vừa hút mỡ giúp da phẳng phiu, không bị chùng, nhăn, tạo đường nét cơ thể cân đối.

Trực tiếp kết quả sau 1 ngày hút mỡ tạo dáng vùng bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không những loại toàn bộ mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện mà còn đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài, không đau, không để lại sẹo, không nhăn chùng da. Vì thế, chị em đừng nhầm tưởng hút mỡ phải căng da, cắt da bụng mới đẹp, mới cân đối.

Để hiểu rõ hơn “Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn” chị em có thể tham khảo bài chia sẻ mới nhất của Bác sĩ Lương Ngọc trên: https://news.zing.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

Với những chia sẻ trên, hy vọng chị em có thể đánh giá phương pháp cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn. Không đánh đồng phương pháp cắt da bụng là không tốt, không hiệu quả; chỉ khuyến cáo chị em để hiệu quả thẩm mỹ đạt tốt nhất – loại bỏ toàn bộ mỡ thừa, da phẳng phiu, an toàn, không để lại sẹo… chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp giảm mỡ phù hợp, địa chỉ/bác sĩ hút mỡ uy tín.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm