Làm gì để có mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật nâng mũi?

Nhiều khách hàng lầm tưởng sau phẫu thuật, mũi sẽ đẹp liền mà không kiêng khem bất cứ điều gì. Bạn nên biết rằng bất kỳ sản phẩm thẩm mỹ nào, muốn đẹp đều phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa e-kip mổ của Bác sĩ và chính bản thân khách hàng.

Bạn cần biết quy luật này. Vai trò của bác sĩ, của e-kip mổ chỉ quyết định 50% chất lượng sản phẩm thẩm mỹ. Nghĩa là vai trò của họ gần như kết thúc khi cuộc mổ kết thúc. Còn lại 50% quyết định chất lượng tùy thuộc vào chế độ chăm sóc, nghĩ dưỡng hậu phẫu của khách.

Đồng nghĩa với việc sản phẩm có được đẹp hoàn hảo, có được như mong muốn của cả khách hàng và Bác sĩ hay không? 50% được quyết định bằng sự quyết tâm và chăm sóc học phẫu của bản thân người nâng mũi.

Dưới đây Bác sĩ Lương Văn Ngọc của Thẩm mỹ viện (TMV) , sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc hậu phẫu để có được chiếc mũi thẩm mỹ như ý:

06 lưu ý khi chăm sóc mũi hậu phẫu

  1. Đến TMV đã phẫu thuật 1 lần/1 ngày, liên tục trong tuần đầu tiên, cho đến lúc cắt chỉ. Vệ sinh mũi hậu phẫu thường xuyên. Tránh viêm, mau lành vết may và khi cắt chỉ không bị đau.
  2. Thực hiện đúng quy định, căn dặn của Bác sĩ. Không tự ý tháo băng, phải uống thuốc đúng và đủ liều. Không tự ý ngưng uống thuốc.
  3. Không nên ăn những thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, tất cả các loại hải sản. Không nên ăn những rau củ như đậu xanh, giá, rau muống… Vì những loại thực phẩm này sẽ làm cho vết thương bị cương, lồi thịt và lâu lành. Thay vào đó bạn nên ăn nhiều thơm để vết thương mau lành hơn.
  4. Không nên vận động mạnh, tránh va đập, chạm mạnh lên mũi mới phẫu thuật, do có thể làm cho mũi của bạn bị thay đổi hình dáng ban đầu, bị cong hoặc lệch sống.
  5. Trong lúc ngủ, nên giữ mũi ở tư thế thẳng đứng, không được nằm úp hoặc nghiêng. Do mũi mới phẫu thuật, các vị trí cấy ghép chưa có độ bám chắc, vết thương chưa lành thì tư thế ngủ sai sẽ làm mũi lệch sống. Giải pháp là các bạn nên dùng gối kê cổ khi ngủ. Với những khách hàng có thói quen hay nằm nghiêng, nên kê 1 cái gối nhỏ dưới vai. Kê gối ở vai hay nghiêng để bảo vệ chiếc mũi của bạn tốt hơn.
  6. Khi mũi có bất kỳ biểu hiện lạ nào, nên trực tiếp liên lạc với bác sĩ đã phẫu thuật. Bạn không nên tự ý sờ mó, nắn mũi. Vì có thể làm cho tình trạng của chiếc mũi nghiêm trọng hơn.

Hy vọng với những gợi ý như trên, Bác sĩ Lương Văn Ngọc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc mũi sau nâng. Giúp bạn có chiếc mũi luôn cao, đẹp và thon nhọn như Tây.

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm