[BẠN HỎI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC TRẢ LỜI] CHI PHÍ HÚT MỠ BỤNG CÓ QUÁ CAO KHÔNG BÁC SĨ?

chi phí hút mỡ

Chi phí hút mỡ bụng có quá cao?

Câu hỏi khách hàng: Em đang có nhu cầu thực hiện hút mỡ bụng. Giá thành nhiều nơi hút mỡ bụng khác nhau nên không biết trong khoảng giá nào thì hợp lý? Cảm ơn bác sĩ ( Chị Như, 43 tuổi, Tân Kỳ Tân Quý)

Chào chị Như, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục Bạn hỏi bác sĩ Lương Ngọc trả lời. Đúng như chị chia sẻ thì hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ  với mức giá khác nhau về các dịch vụ. Nên không khỏi khiến khách hàng hoang mang tìm kiếm cho mình một cơ sở uy tín với mức giá hợp lý. Với câu hỏi này của bạn Như, bác sĩ sẽ trả lời như sau:

Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng đang là giải pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong thời gian gần đây. Với 3 ưu điểm lớn: hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian. Hút mỡ bụng không chỉ thu hút được các chị em phụ nữ, các đấng mày râu cũng khá yêu thích khi giúp mình lấy lại vóc dáng phong độ ngày ấy.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ với mức giá hút mỡ bụng đa dạng. Bên cạnh phù hợp với tài chính của mọi đối tượng. Thì cũng phần nào khiến khách hàng lo lắng không biết mức giá nào mới phù hợp với giá trị mà mình nhận được sau ca hút mỡ bụng

Chi phí hút mỡ bụng

Trên thực tế, mức giá chi phí hút mỡ bụng được phân chia ra nhiều dạng khác nhau như:

 • Hút mỡ bụng trên
 • Hút mỡ bụng dưới
 • Hút mỡ eo hông
 • Hút mỡ bụng eo hông

Với mỗi vùng khác nhau, chi phí hút mỡ cũng sẽ có sự thay đổi. Tùy trung tâm thẩm mỹ mà giá hút mỡ bụng sẽ từ 30 – 100 triệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố ( cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, bệnh viện thực hiện,….)

Chi phí hút mỡ bụng có quá cao?

Nhiều khách hàng sau thời gian dài lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của bản thân vào các phương pháp giảm mỡ khác. Đều tìm đến phương pháp hút mỡ bụng như lựa chọn cuối cùng cứu cánh cho vòng 2 quá khổ của mình. Thời điểm đó, khách hàng luôn cảm thấy e ngại với chi phí hút mỡ bụng khi mình đã chi quá nhiều tiền cho các giải pháp trước đó.

Khi đó đa phần khách hàng sẽ lo lắng rằng liệu chi phí hút mỡ bụng có quá đắt đỏ? Trên thực tế, mức phí cho hút mỡ bụng không quá cao như nhiều khách hàng đã lầm tưởng. So với giá trị thực mà khách hàng nhận được sau mỗi ca hút mỡ bụng thì mức chi phí trên là khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chi phí hút mỡ bụng cùng bác sĩ Lương Ngọc

Chi phí hút mỡ bụng

Tham khảo bảng giá thực hiện hút mỡ bụng cùng bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ Mức giá
Bụng trên 35.000.000
Bụng dưới 40.000.000
Hông 30.000.000
10  lợi ích VÀNG khi thực hiện hút mỡ bụng cùng bác sĩ Lương Ngọc
 • Được chính bác sĩ Lương Ngọc thăm khám, tư vấn và thực hiện hút mỡ bụng
 • Được thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh việt đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế
 • Được tặng gói kiểm tra sức khỏe tổng quát trị giá 5.000.000 đồng
 • Được đưa đón tận tình từ bệnh viện về nhà bằng xe riêng của
 • Được cấp phát thuốc miễn phí trong 7 ngày đầu tiên hậu hút mỡ
 • Được chăm sóc tận tình chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng lành nghề của . Khách hàng sẽ được cắt chỉ, rửa vết thương, thay băng hoàn toàn miễn phí tại nhà.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng
 • Không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân
 • Sở hữu vòng 2 thon gọn không mỡ thừa. Hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trở lại
 • Nếu kết quả chưa được như mong đợi, bác sĩ Lương Ngọc sẽ tái phẫu thuật không tính phí

____________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm