CHIA SẺ KINH NGHIỆM HÚT MỠ CHÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Dạo gần đây chuyên mục “Bạn hỏi, bác sĩ Lương Ngọc trả lời” nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề hút mỡ chân. Cách đây một vài ngày, bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip đã nhận được một email hồi âm từ một vị khách hàng nữ. Người đã thực hiện hút mỡ chân, đùi cách đây 1 tháng. Đi kèm hình ảnh hồi phục sau ca hút mỡ, bạn khách hàng còn chia sẻ một số kinh nghiệm thực hiện với lời nhắn nhủ hi vọng những kinh nghiệm này có thể giúp nhiều bạn khác tự tin hơn trong việc quyết định hút mỡ sở hữu đôi chân thọn gọn

Hút mỡ chân sở hữu đôi chân thon thả

Quyết định hút mỡ chân

Sau hơn nửa năm đắn đo suy nghĩ. Bạn Khánh Hà ( 28 tuổi) đã quyết định trở về nước thực hiện hút mỡ chân bởi lời khuyên của người thân đang sinh sống tại Việt Nam. Đối với Khánh Hà, đây là một quyết định lớn trong cuộc đời của mình khi thực hiện một ca đại phẫu như hút mỡ chân. Tuy nhiên niềm khao khát sở hửu một đôi chân thon gọn thướt tha đã thúc đẩy cô vượt qua tất cả những lo lắng, lời dèm pha để đi đến lựa chọn cuối cùng.

Trong email, Khánh Hà chia sẻ “ Em đã từng rất ngại ngùng mỗi khi ra store mua hàng. Đặc biệt những lúc mua quần. Vì đùi em khá to nên không thể nào kiếm cho mình một chiếc quần short vừa ý hay thậm chí việc tìm quần jean cũng rất khó khăn. Nên em thường chọn mặc váy dài để che đi đôi chân to tướng của mình. Hồi còn ở Việt Nam, chân em đã to như vậy. Bạn bè thường trêu là chân cột đình ấy ạ. Biết là vui thôi nhưng em cũng cảm thấy buồn nhiều lắm. Sang Úc mặc dù nhìn thấy nhiều người cũng có vóc dáng to con và cặp chân quá khổ như em. Nhưng thật sự là con gái ai lại chẳng thích có thân hình thon gọn. Vậy nên em đã quyết định hút mỡ chân.”

Kinh nghiệm hút mỡ chân được thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc

Chia sẻ được trích ra từ email của bạn Khánh Hà:

Cô họ xa của em đã hút mỡ bụng sau sinh tại thẩm mỹ do bác sĩ Lương Ngọc thực hiện chính. Gọi là cô vì vai vế thôi chứ chúng em chỉ cách 1-2 tuổi. Biết được em muốn giảm mỡ đùi, nên cô họ đã Video call và kể em nghe về kinh nghiệm đi hút mỡ bụng.

Sau vài tuần sắp xếp công việc. Chủ nhật ngày 24/09 em bay về Việt Nam và đến thẳng trung tâm thẩm mỹ mà chưa kịp ghé về nhà vì nôn quá. Em đi cùng cô họ của mình. Đến đây có 2 bạn nhân viên tiếp đón và ngồi tư vấn cho em trong thời gian chờ đợi bác sĩ. Tầm 20 phút sau, em được dẫn lên phòng chuyên để thăm khám. Bác sĩ Lương Ngọc trực tiếp xem xét tình trạng của em, có 1 bạn nhân viên hỗ trợ chụp ảnh vùng đùi và chân. Sau khi được chính bác sĩ Lương Ngọc cho lời khuyên cùng với nhân chứng sống là cô họ. Vì muốn kịp trở về Úc vì tính chất công việc. Nên em đã quyết định thực hiện hút mỡ chân luôn sau đó 2 ngày.

Hút mỡ chân tại bệnh viện STO

Ngày 26/09, dù có hẹn với bác sĩ sẽ đến lúc 8h30 nhưng tối hôm trước em trằn trọc mãi không ngủ được nên đã dậy muộn. Tầm 9 hơn em mới có mặt tại trung tâm thẩm mỹ trên đường Ngô Quyền. Các bạn điều dưỡng hỏi thăm rất tận tình và đưa em lên phòng để chụp hình thêm một lần nữa trước khi xuất phát đi bệnh viện.

Ca hút mỡ chân của em sẽ được thực hiện tại bệnh viện STO. Xe đưa đón riêng của đến khoảng tầm 9h40. Lúc này em đi cùng bác sĩ Lương Ngọc, ekip Ruby và cô họ của em. Lúc quyết định hút mỡ, e quyết tâm lắm. Nhưng không hiểu sao gần đến giờ lên bàn mổ thì cứ sợ sợ sao đó.

Em được dắt đi xét nghiệm tổng quát và tầm soát bệnh để được đảm bảo rằng sức khỏe phù hợp thực hiện hút mỡ. Ơn trời là em trước giờ vốn khỏe mạnh nên kết quả xét nghiệm không có gì quá đặc biệt để không thể hút mỡ.

Em bước vào phòng mổ cũng ekip. Em nhớ thì lúc đó khoảng 12h trưa. Em thực hiện hút mỡ chân bao gồm hút mỡ tại phần đùi và bắp chân nên bác sĩ dự rằng sẽ thực hiện khoảng 3 tiếng đồng hồ. Đầu tiên là thực hiện hút mỡ ở bắp chân, em nằm sấp lại. Và được tiêm thuốc mê. Nhưng em không mê man hẳn đi, vẫn có thể nhận thức và nghe những giọng nói vang vảng bên tai. Mặc dù cô họ của em lần trước hút mỡ bụng thì kể lại rằng là cô ngủ xuyên suốt sau khi tiêm thuốc.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ

Hình ảnh trước sau ckhi thực hiện hút mỡ chân

Em còn nhớ lúc trong phòng phẫu thuật. Thỉnh thoảng em đã ngủ quên đi do công dụng của thuốc tê. Nên không thể nhớ chính xác những gì bác sĩ cùng ekip đã thực hiện. Nhưng tỉnh dậy em đã thấy đôi chân của mình thay đổi 180 độ khi mà thon gọn đi trông thấy. Nhìn bên bàn bên là những tô mỡ của em đã được lấy ra trước đó. Nhìn sợ lắm nhưng cảm thấy nhẹ nhõm vì đã hoàn thành xong ca hút mỡ chân

Em ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi thêm vài tiếng đồng hồ. Và đã trở về nhà ngay trong ngày. Chổ vết hút trên đùi của e hơi sưng và bầm. Nhưng không cảm giác đau nhiều. Do nhà em tại Sài Gòn hơi xa so với trung tâm thẩm mỹ Ruby. Nên em được điều dưỡng đến tận nhà cắt chỉ, thay băng và rửa vết thương.

Sau khi hút mỡ chân, trở về nhà

Kinh nghiệm hút mỡ chân

 

Kinh nghiệm mà em rút ra được chính là các bạn đừng nên lơ là việc sử dụng gen sau khi hút mỡ. Vì sử dụng gen, nên em chuẩn bị trước một số quần rộng ống mặc cho thoải mái. Ở nhà thì cứ váy ngủ thùng thình. Em không mặc quần ôm quá sớm.

Mấy ngày đầu có tình trạng dịch chảy ra ở 2 vết được tạo trên đùi để hút mỡ. Nhưng mấy ngày sau thì không còn nữa. Sau đó thì em quấn gen 24/24.

Sau hơn 10 ngày ở lại Việt Nam điều dưỡng, em hạn chế ăn một số thức ăn có thể gây sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò,…. Và cũng không vận động mạnh hay tác động quá nhiều đến hai chân. Tuy nhiên bác sĩ nói là em có thể vận động hoặc sinh hoạt nhẹ nhàng mà không cần lo lắng quá nhiều. Khi thấy sức khỏe hồi phục ổn định, em đã bay về Úc. Và sau hơn 1 tháng thực hiện hút mỡ. Giờ em đã có thể tự tin diện mọi loại quần luôn. Như hình ấy ạ.

Thật sự cảm ơn bác sĩ Lương Ngọc và ekip rất nhiều. Hi vọng với kinh nghiệm này của em có thể giúp nhiều chị em yên tâm hơn khi quyết định thực hiện hút mỡ.

___________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

 

 

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm