Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Để có kết quả hút mỡ bụng hoàn hảo nhất, ngoài yếu tố bác sĩ và nơi thực hiện thì cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng cũng quan trọng chẳng kém.

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng có những hướng dẫn chi tiết về vấn đề này như sau:

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Sau ca hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, Khách hàng tuân theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ về các vấn đề sau:

Bác sĩ Lương Ngọc – Những lưu ý sau hút mỡ không phẫu thuật

Về ăn uống

Trong một tháng sau hút mỡ, nên kiêng ăn một số thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản các loại, rau muống, nước tương, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.

Hạn chế uống một số thức uống như rượu, bia, trà, cafe, nước dừa, rau má, các thức uống có chất kích thích hoặc có vị chua.

Thường xuyên cung cấp nước cho cơ thể, ăn nhiều rau củ, các loại thức ăn chứa vitamin C.

Trong 1 tháng sau hút mỡ bụng nên hạn chế một số thức uống như trà, cafe

Trong 1 tháng sau hút mỡ bụng nên hạn chế một số thức uống như trà, cafe

Trong sinh hoạt

Trong 24 giờ đầu thực hiện hút mỡ bụng chị em không nên lái xe. 48 giờ sau hút mỡ có thể sinh hoạt, đi lại bình thường.

Chị em nên đi bộ nhẹ nhàng để máu lưu thông tốt hơn trong thời gian đầu hậu phẫu cũng như tránh các vận động quá mạnh ảnh hưởng đến vết nội soi.

Vệ sinh vết nội soi

Chị em nên vệ sinh vết nội soi, thay băng mỗi ngày sau khi hút mỡ bụng. Trong 3 ngày đầu, vệ sinh vết thương sẽ được điều dưỡng hỗ trợ thực hiện, sau đó chị em duy trì hoạt động này đến khi vết thương lành hẳn.

Trong tuần đầu sau hút mỡ chị em nên mặc áo gen và duy trì hoạt động này trong suốt 1 – 3 tháng nhằm đảm bảo cơ và da ôm sát nhau, tạo đường nét cơ thể.

Tuần đầu sau hút mỡ, chị em nên mặc áo gen và duy trì hoạt động này trong suốt 1 - 3 tháng

Tuần đầu sau hút mỡ, chị em nên mặc áo gen và duy trì hoạt động này trong suốt 1 – 3 tháng

1 tháng sau khi thực hiện hút mỡ bụng, chị em có thể massage vùng hút mỡ.

Giữ tinh thần thật thoải mái, đồng thời duy trì các bài tập thể dục hàng ngày để duy trì vóc dáng cũng như đảm bảo hút mỡ đạt kết quả tốt.

Trong thời gian chăm sóc sau khi hút mỡ bụng nên tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về uống thuốc giảm đau, hay thuốc kháng sinh. Tránh việc tự ý dùng thuốc khi chưa có ý kiến, chỉ định từ bác sĩ. Tái khám theo đúng lịch hẹn của Bác sĩ.

Hàng ngàn Khách hàng lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ, chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn 

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng tưởng chừng như rất phức tạp nhưng thực tế lại rất đơn giản. Chỉ cần chị em tuân thủ đúng với những điều trên thì ắt sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn, nuột nà.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm