Có nên đi hút mỡ bụng không? Phương pháp hút mỡ bụng nào hiệu quả?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, sau khi sinh bé thứ 2, cân nặng của em không giảm, đặc biệt là bụng cho dù em có tập thể dục, ăn kiêng như thế nào, thậm chí em cũng thử uống thuốc giảm cân như không hiệu quả. Mọi người khuyên em nên đi hút mỡ nhưng em vẫn còn lo lắng. Em cao 1m55 nặng 60 kg em có nên đi hút mỡ bụng không và phương pháp hút mỡ nào hiệu quả, không đau bác sĩ?

Bảo Ngọc – Biên Hòa

Trả lời: Chào bạn Bảo Ngọc, cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục [Bạn hỏi Bác sĩ Lương Ngọc trả lời], về thắc mắc

 và phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả xin được giải đáp với bạn như sau:

Có nên đi hút mỡ bụng không?

Mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý mãn tính như bệnh tiểu đường, xương khớp, tim mạch…  

có nên đi hút mỡ bụng không

Mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng ảnh hưởng đến sức khỏe, dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý mãn tính

Nói về cách giảm mỡ bụng dẫn lời của tổ chức Y tế Thế Giới khuyên chị em muốn giảm cân, giảm lượng mỡ thừa vùng bụng có thể áp dụng 3 cách, đó là:

Điều tiết chế độ ăn uống

Chế độ vận động, tập luyện phù hợp

Áp dụng các biện pháp hỗ trợ Y học

Trong 3 cách trên, áp dụng các biện pháp hỗ trợ Y học cụ thể là phương pháp hút mỡ bụng mang lại hiệu quả nhanh chóng và được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Nếu chị Bảo Ngọc đã ăn kiêng, tập luyện thể thao nhưng kết quả không như mong muốn chị có thể thực hiện hút mỡ bụng.

HTV7 – Khách hàng Thanh Thủy chia sẻ bí quyết tìm lại vóc dáng thon gọn trên Đài truyền hình HTV

Lưu ý chị Bảo Ngọc cũng như chị em đang gặp phải tình trạng mỡ thừa nên cảnh giác với những nhóm thuốc giảm cân bởi những loại thuốc này không giúp giảm mỡ bụng mà chỉ khiến chị em mệt mỏi, ảnh hưởng đến điện giải cơ thể, dẫn đến những biến chứng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Thực hiện hút mỡ bụng, phương pháp nào tốt nhất?

Về cách giảm mỡ bụng có nhiều phương pháp, không bàn về phương pháp hút mỡ bụng căng da – phẫu thuật can thiệp sâu để lại đường sẹo dài; trên news.zing.vn Bác sĩ Lương Ngọc có chia sẻ phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn, là phương pháp mà Bác sĩ không phải dùng dao kéo cắt bỏ da mỡ thừa nhưng vẫn đảm bảo giá trị làm đẹp, không biến chứng ảnh hưởng sức khỏe.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Về phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, Bác sĩ thay vì phải căng cắt da bụng Bác sĩ chỉ tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín. Mỡ đặc được hóa lỏng sau đó dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi này.

Song song, Bác sĩ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng bụng vừa hút không bị nhăn, bị chùng, da phẳng phiu, ôm sát vào cơ.

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc thấy ngay kết quả sau 1 lần thực hiện, mỡ thừa được loại bỏ toàn bộ, trong suốt quá trình thực hiện Khách hàng hoàn toàn thoải mái, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ không phải là phương pháp giảm mỡ bụng duy nhất nhưng chắc chắn là phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả và an toàn, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Với những thông tin vừa chia sẻ trên, hy vọng chị Bảo Ngọc sẽ sớm tìm câu trả lời có nên đi hút mỡ bụng không. Bên cạnh đó, tránh mắc phải sai lầm trong hành trình lấy lại vóc dáng, khuyên chị em nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp giảm mỡ bụng, đừng vội tin quảng cáo hút mỡ giá rẻ ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm