Địa chỉ hút mỡ bụng đẹp và an toàn TPHCM

Địa chỉ hút mỡ bụng đẹp và an toàn TPHCM là ở đâu khi ngày càng xuất hiện nhiều quảng cáo, bảng hiệu tự nhận là nơi hút mỡ bụng đẹp nhất, tốt nhất. Cùng tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Địa chỉ hút mỡ bụng đẹp và an toàn TPHCM

Hiểu rằng, tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bụng đẹp và an toàn ở Sài Gòn không phải dễ dàng. Một địa chỉ hút mỡ bụng thật sự an toàn không chỉ dựa vào những lời quảng cáo mà phải thỏa nhiều yếu tố, đó là:

Bác sĩ hút mỡ trình độ chuyên môn cao là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công ca hút mỡ. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có thâm niên không chỉ xác định chính xác lượng mỡ, phương pháp hút mỡ phù hợp mà còn giảm thiểu, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo ca hút mỡ bụng đẹp và an toàn

Bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo ca hút mỡ bụng đẹp và an toàn

Phương pháp hút mỡ: Hút mỡ bụng có nhiều phương pháp, thế nhưng chị em chỉ nên lựa chọn giải pháp giảm mỡ bụng tiên tiến, hạn chế cảm giác đau, xâm lấn cũng như biến chứng không mong muốn.

Không nhắc đến phương pháp hút mỡ bụng căng da – giải pháp phẫu thuật can thiệp sâu; hút mỡ bụng không phẫu thuật hay còn có tên gọi tên khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp được Bác sĩ Lương Ngọc nghiên cứu và áp dụng thành công gần 3000 ca.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giúp vùng bụng phẳng phiu, thon gọn mà không cần phải căng cắt da mỡ thừa, không đau, không để lại sẹo.

Kết quả hút mỡ bụng không cần căng da cho Chị Khách hàng Việt kiều Đức có vòng bụng 93.3cm 

Địa chỉ hút mỡ: Theo quy định Bộ Y tế, hút mỡ bụng luôn phải được thực hiện tại bệnh viện. Vì thế, chị em chỉ nên hút mỡ bụng tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế – nơi có đầy đủ trang thiết bị Y tế cùng đội ngũ Bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình hút mỡ khép kín, đạt chuẩn Bộ Y tế, nghĩa là trước – trong – sau quá trình hút mỡ bụng luôn phải đảm bảo an toàn, Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thực hiện bởi Bác sĩ uy tín, nghỉ dưỡng tại bệnh viện, chăm sóc hậu phẫu bởi điều dưỡng lành nghề…

Quy trình hút mỡ bụng an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ bụng an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Mặc dù chỉ tác động phần mỡ thừa dưới da, không phải cuộc đại phẫu thế nhưng hút mỡ bụng chỉ thực sự an toàn khi thực hiện hút mỡ bụng đẹp và an toàn. Vì thế, chị em đang có nhu cầu giảm mỡ bụng hãy tìm hiểu kỹ càng và chỉ nên thực hiện hút mỡ bụng đảm bảo những tiêu chí đẹp và an toàn.

“Sáng suốt lựa chọn nơi thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính mình. Nên nhớ rằng: Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”

Bác sĩ Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm