HÚT MỠ BỤNG BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC: HIỆU QUẢ THẤY NGAY, DUY TRÌ LÂU DÀI

Hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc: eo thon dáng gọn chỉ sau 1 lần duy nhất hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Kết quả thấy ngay – An toàn – Không đau – Không để lại sẹo.

HÚT MỠ BỤNG BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC – HÓA GIẢI NỖI ÁM ẢNH MANG TÊN MỠ THỪA

Tình trạng thừa cân/béo phì đang ngày càng gia tăng. Một kết quả điều tra dinh dưỡng trên 17,213 đối tượng tuổi từ 25 đến 64 cho thấy tỷ lệ thừa cân/béo phì là 16,3%, trong đó, tỷ lệ béo bụng (tỷ số vòng bụng/vòng mông cao) là 39,75% và tăng theo tuổi trên cả nam và nữ.

Đã bao lâu rồi bạn phải sống chung với BỤNG MỠ

Đã bao lâu rồi bạn phải sống chung với BỤNG MỠ

Béo bụng – mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn trở thành một trong những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, dấu hiệu cảnh báo về các bệnh mãn tính không lây như tiểu đường, tim mạch, xương khớp…  

Hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc hay còn gọi là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp được cục bản quyền cấp giấy chứng nhận độc quyền bởi Bác sĩ Lương Ngọc.

Phương pháp này chỉ thực hiện 1 lần mà không phải dùng dao kéo để cắt bỏ da – mỡ thừa, thay vào đó mỡ thừa tại vùng bụng sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng nhờ thiết bị nội soi có gắn sóng siêu âm.

Đồng thời mỡ thừa đã hóa lỏng sẽ được dẫn lưu toàn bộ ra ngoài qua thiết bị nội soi chuyên dụng, nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi kết hợp với kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ cho kết quả bụng phẳng phiu, eo thon gọn.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc thấy ngay kết quả sau 2 giờ thực hiện, đảm bảo lượng mỡ thừa lấy ra gần như tuyệt đối, hiệu quả duy trì lâu dài(*)

(*) Khách hàng thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau thực hiện hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc có đau không?

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc luôn tuân thủ quy trình khép kín, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Quá trình hút mỡ Bác sĩ Lương Ngọc sẽ áp dụng phương pháp vô cảm là tiền mê hoặc gây mê, được thực hiện bởi ekip Gây mê Hồi sức của bệnh viện, để đảm bảo KHÔNG ĐAU và an toàn.

Khách hàng Mỹ Hạnh tỉnh táo, không đau trong suốt quá trình hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Sau hút mỡ sẽ xảy ra hiện tượng sưng, đau và mức độ tùy cơ địa mỗi người. Hiện tượng đau giảm dần sau 1 – 4 ngày đầu, cảm giác chỉ giống như việc bạn tập thể dục nặng sau thời gian dài bạn ít vận động, tức bạn sẽ thấy rêm mình.

Hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc thấy ngay kết quả sau 2 giờ, cam kết bảo hành kết quả sau hút mỡ ĐẸP và AN TOÀN. Để được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đạt kết quả ĐẸP và AN TOÀN, chị em phải tuân thủ chỉ định của Bác sĩ như:

  • Mặc áo gen cố định đúng cách và đúng thời gian theo chỉ định của Bác sĩ.
  • Tái khám sau 1 – 3 – 6 tháng theo chỉ định của Bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin trên, chị em có thể lựa chọn đúng địa chỉ hút mỡ bụng uy tín. Hãy nhớ rằng: “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.”

HTV7 – Khách hàng Thanh Thủy chia sẻ bí quyết tìm lại vóc dáng thon gọn trên Đài truyền hình HTV

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm