HÚT MỠ BỤNG BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp? Khi thực hiện hút mỡ bụng làm thế nào để hiệu quả duy trì lâu dài, không tái phát? Cùng tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp?

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp hút mỡ chị em lựa chọn. Hiện nay hút mỡ bụng có nhiều phương pháp, bài viết dưới đây chúng ta chỉ đề cập đến phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hay còn có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp giảm mỡ đã được cục tác quyền cấp quyền tác giả bởi Bác sĩ Lương Ngọc.

hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc loại bỏ toàn bộ mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, kết quả thấy ngay sau 2 giờ. Kích thước vùng bụng thay đổi ngay sau khi hút, bụng phẳng phiu, thon gọn, đường nét cơ thể hài hòa, cân đối. Kết quả thẩm mỹ thể hiện rõ nét hơn sau 1 – 4 tuần hút mỡ.

Hút mỡ bụng không cần căng da thấy ngay kết quả sau 2 giờ 

Lưu ý: Sau khi hút mỡ, tùy vào cơ địa mỗi người vùng bụng sẽ hơi sưng, đau. Tuy nhiên sau vài ngày nghỉ dưỡng tình trạng này hoàn toàn được giải quyết và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Một số vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng mặc dù chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, đẹp ngay sau 2 giờ thực hiện, thế nhưng không phải địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Hơn 10 năm trong ngành, không ít lần Bác sĩ Lương Ngọc tiếp nhận sửa lại những trường hợp Khách hàng gặp phải tình trạng bụng lồi lõm, không hết mỡ thừa, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng… do thực hiện không đúng địa chỉ.

Chị em đang mong muốn giảm mỡ bụng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trước khi hút mỡ: Hãy tìm hiểu kỹ càng và thật sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp, địa chỉ hút mỡ bụng uy tín.

Chị em chỉ nên hút mỡ đảm bảo 3 yếu tố của sự an toàn, đó là: Khách hàng an toàn, Bác sĩ an toàn và Bệnh viện an toàn.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ loại bỏ toàn bộ mỡ thừa thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra ngoài bằng thiết bị hút chân không khép kín thông qua những nốt nội soi này mà không cần phải thực hiện căng cắt, bỏ da mỡ thừa, thấy ngay kết quả, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Bụng đẹp ngay sau 2 giờ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bụng đẹp ngay sau 2 giờ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Sau khi hút mỡ:

Cần tuân theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu được chỉ định bởi Bác sĩ. Đặc biệt trong tuần đầu sau hút mỡ, chị em nên mặc áo gen chuyên khoa và duy trì trong suốt 1 – 3 tháng để đảm bảo cơ và da ôm sát nhau, tạo đường nét cơ thể hài hòa, cân đối.

Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ra khỏi cơ thể nên tỷ lệ mỡ tái lại là không cao. Để hiệu quả duy trì lâu dài chị em cần lưu ý ăn uống khoa học, kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp.

Để hiệu quả duy trì lâu dài chị em cần lưu ý ăn uống khoa học, kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp

Để hiệu quả duy trì lâu dài chị em cần lưu ý ăn uống khoa học, kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp

Hy vọng với những thông tin hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp vừa chia sẻ, chị em sẽ có cái nhìn khách quan hơn để có thể lựa chọn phương pháp, địa chỉ giảm mỡ bụng phù hợp. Chúc chị em làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm