HÚT MỠ BỤNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không Bác sĩ là một trong số nhiều vấn đề khiến chị em lo lắng trước khi thực hiện hút mỡ. Thấu hiểu băn khoăn trên, hy vọng bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn khách quan hơn về phương pháp làm đẹp này.

Không đề cập đến phương pháp hút mỡ bụng căng da, bài viết này chỉ nói đến phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, phương pháp được Bác sĩ Lương Ngọc nguyên cứu và áp dụng thành công hơn 2000 trường hợp.

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được cục tác quyền cấp quyền sở hữu bởi Bác sĩ Lương Ngọc là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật loại bỏ toàn bộ mỡ thừa và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ.

hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Phương pháp không phải căng cắt da mỡ thừa mà thay vào đó chỉ loại bỏ mỡ thông qua 2 – 4 nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, không xâm lấn đến các cơ quan xung quanh.

Bên cạnh đó, trước khi hút mỡ Khách hàng được tiền mê/gây mê bởi đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức tại bệnh viện nên hoàn toàn thoải mái, không đau trong suốt quá trình hút mỡ.

Khách hàng tỉnh táo, không đau trong suốt quá trình hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Lưu ý: Sau khi hút mỡ bụng tùy vào cơ địa (ngưỡng chịu đau) của mỗi người, Khách hàng sẽ cảm thấy hơi rêm mình tại vị trí nốt nội soi. Sau khi nghỉ dưỡng vài ngày tình trạng này hoàn toàn được giải quyết.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau đợt 1 hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau đợt 1 hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Thực hiện hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ chỉ tác động lớp mỡ dưới da, mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi.

Bên cạnh đó, trong quá trình hút mỡ Bác sĩ chỉ lấy một lượng mỡ phù hợp với thể trạng Khách hàng (không hút quá nhiều hoặc quá ít) nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.  

Hút mỡ bụng –  giải pháp giảm mỡ hiệu quả, an toàn, không đau

Hút mỡ bụng là giải pháp lấy lại vóc dáng hiệu quả chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, phương pháp hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp, địa chỉ/bác sĩ hút mỡ. 

Thực hiện hút mỡ bụng căng da hoặc Bác sĩ tay nghề yếu, không chuyên thì cảm giác đau do việc căng cắt da và ảnh hưởng đến sức khỏe là điều khó tránh khỏi.

Vì thế, chị em mong muốn giảm mỡ bụng hãy tìm hiểu thật kỹ càng phương pháp hút mỡ và chỉ thực hiện hút mỡ bụng uy tín.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm