HÚT MỠ BỤNG CÓ ĐAU KHÔNG ?

hút mỡ bụng có đau không

Câu hỏi khách hàng:  Xin chào bác sĩ, và các bạn đang theo dõi chuyên mục “Bạn hỏi bác sĩ Lương Ngọc trả lời”. Em tên là Nhi 28 tuổi. Chuyện là sau khi sinh bé trai đầu lòng được hơn 1 năm. Mỡ thừa tại vùng bụng của em không có dấu hiệu giảm đi mà còn tăng nhanh. Do vừa sau sinh em đã áp dụng chế độ ăn uống lợi sữa cho bé nên đã tăng cân rất nhanh. Em đã tìm hiểu giải pháp hút mỡ bụng được một thời gian rồi nhưng vẫn có nhiều thông tin khác nhau về việc hút mỡ bụng có đau không. Bản thân em rất sợ đau nên liệu bác sĩ có thể cho em một câu trả lời chính xác về vấn đề hút mỡ bụng có đau không ạ?

Chào bạn Nhi, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  về chuyên mục “Bạn hỏi bác sĩ Lương Ngọc trả lời”. Đối với câu hỏi hút mỡ bụng có đau không, bác sĩ sẽ chia câu trả lời thành 3 phần để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này

Hút mỡ bụng là giải pháp làm đẹp loại bỏ mỡ thừa đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự hiệu quả mà giải pháp này mang lại. Bên cạnh độ hiệu quả có thể đạt được sau mỗi ca hút mỡ bụng. Khách hàng còn có thể tiết kiệm thời gian nhanh chóng và được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ chuyên gia thực hiện.

Hút mỡ bụng sau sinh là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ bỉm sữa khi mà những phương pháp truyền thống đã tốn quá nhiều thời gian của các mẹ nhưng vẫn chưa mang đến kết quả như mong muốn.

Hút mỡ bụng có đau không?

Không chỉ riêng gì bạn Nhi, hầu hết tất cả những ai quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng đều lo lắng liệu hút mỡ bụng có đau không thậm chí là các đấng mày râu cũng khá e ngại về vấn đề này.

Trên thực tế, hút mỡ bụng là giải pháp hóa lỏng mỡ thừa bằng các thiết bị chuyên dụng thông qua một lỗ nhỏ trên bụng được bác sĩ tạo nên trong quá trình thực hiện. Lỗ nhỏ này chỉ có kích thước bằng 1 đầu bút bi nên bệnh nhân sẽ không hề cảm giác đau khi thực hiện. Bên cạnh đó, để đảm bảo không đau. Bệnh nhân luôn được thực hiện tiền mê toàn thân trước ca hút mỡ. Điều này giúp đảm bảo bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt ca hút mỡ bụng.

Vì 2 lí do trên, mà bạn Nhi cũng như quý khách hàng có thể yên tâm rằng hút mỡ bụng không mang lại cảm giác đau đớn cho người thực hiện.

Thời gian nghỉ dưỡng sau khi hút mỡ bụng

Sau mỗi ca hút mỡ bụng, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng hồi sức nơi có sự theo dõi và chăm sóc đặc biệt của các y tá, điều dưỡng lành nghề, chuyên nghiệp. Giúp bệnh nhận hạn chế tối đa tình trạng khó chịu hoặc đau sau ca hút mỡ.

Đối với dịch vụ hút mỡ bụng cùng bác sĩ Lương Ngọc, trong 1 tuần đầu tiên. Bệnh nhân sẽ được cấp thuốc và được cung cấp dịch vụ cắt chỉ, rửa vết thương, thay băng ngay tại nhà bệnh nhân cho đến khi hồi phục, đặc biệt sẽ hoàn toàn miễn phí.

Hút mỡ cùng bác sĩ Lương Ngọc

Bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày sau khi nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 1-2 tiếng. Tùy cơ địa khách hàng, mà thời gian phục hồi hoàn toàn có thể từ 1-2 tuần hoặc 1-2 tháng. Trong thời gian này, khách hàng nên tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để đạt thành quả như mong muốn.

Gửi câu hỏi tại đây, bác sĩ Lương Ngọc sẽ trực tiếp giải đáp cùng bạn: https://goo.gl/CWWKnE

____________________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm