HÚT MỠ BỤNG CÓ HẠI KHÔNG? – BẠN HỎI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC TRẢ LỜI

Câu hỏi: Chào Bác sĩ Lương Ngọc, dạo gần đây có nhiều ca hút mỡ bụng không thành công, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên em thực sự băn khoăn không biết hút mỡ bụng có thực sự tốt? Hút mỡ bụng có hại không cho sức khỏe của người thực hiện. Cảm ơn bác sĩ. (Anh Tú, Quận 7)

Chào bác sĩ, em đang có dự định hút mỡ bụng nhưng vẫn hơi sợ vì có mấy ca hút mỡ xảy ra biến chứng. Vậy hút mỡ bụng có hại không bên cạnh những ưu điểm mà hầu hết ai cũng biết ạ? (Chị Nhi, 45 tuổi, Đồng Nai)

hút mỡ bụng có hại không bác sĩ lương ngọc

Trả lời: Trước tiên, cảm ơn 2 bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục BẠN HỎI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC TRẢ LỜI của Bác sĩ Lương Ngọc.

Với thắc mắc “Hút mỡ bụng có hại không? không chỉ riêng 2 bạn Tú và Nhi có mà chuyên mục bạn hỏi bác sĩ Lương Ngọc trả lời đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan về vấn đề này.

Vậy, hút mỡ bụng có hại không?

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa được Bộ Y Tế cấp phép và thực hiện thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.  

Hút mỡ bụng chỉ tác động đến vùng mỡ thừa, không xâm lấn đến các bộ phận xung quanh, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, xương khớp… Xét về mặt lý thuyết, hút mỡ bụng hoàn toàn không có hại cho sức khỏe.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1 tháng thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương NgọcHình ảnh Khách hàng trước – sau 1 tháng thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo kết quả hút mỡ bụng đẹp và an toàn.

Vậy trong trường hợp nào thì hút mỡ bụng có hại cho khách hàng? Hút mỡ bụng sẽ trở nên không an toàn, có hại cho sức khỏe khi bạn lựa chọn sai bác sĩ thực hiện hoặc nơi thực hiện hút mỡ bụng.

Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là người chịu trách nhiệm chính cũng như quyết định sự thành công của ca hút mỡ. Lựa chọn Bác sĩ chưa có đủ kinh nghiệm hoặc tay nghề kém có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Nơi thực hiện hút mỡ: Hút mỡ bắt buộc thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Bởi nơi có đầy đủ các thiết bị Y tế cũng như các khoa, ngành đảm bảo ca hút mỡ thực hiện trong điều kiện vô khuẩn cũng như sẵn sàng hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Chị em cần phải tìm hiểu kỹ càng và biết rõ Bác sĩ, nơi thực hiện để đảm bảo ca hút mỡ được diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Khách hàng Nguyễn Thị Bích Ngọc – Hóa giải nỗi lo mỡ thừa chỉ sau 2 giờ thực hiện

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn tại TPHCM

Để biết một cơ sở, bác sĩ hút mỡ bụng an toàn, chị em nên tìm hiểu kỹ các thông tin về địa chỉ hút mỡ và bác sĩ thực hiện. Chị em có thể hỏi ý kiến và kinh nghiệm từ những người đã hút mỡ để có thể lựa chọn nơi hút mỡ an toàn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, thực hiện giảm mỡ thành công hơn 2000 trường hợp, hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc không chỉ được chị em tin tưởng bởi phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, không phải cắt loại bỏ da, mỡ thừa mà còn chính dịch vụ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi BSLN – Cam kết bảo hành kết quả đẹp và an toàn

Thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi toàn bộ quy trình giảm mỡ thực hiện khép kín, đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm đảm bảo 3 yếu tố: Khách hàng an toàn, bác sĩ an toàn, bệnh viện an toàn.

Khi ca hút mỡ được đảm bảo an toàn về 3 yếu tố Khách hàng có thể yên tâm hút mỡ sẽ không gây hại cho sức khỏe mà còn mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hi vọng với những chia sẻ trên, 2 bạn Tú và Nhi có thể trả lời câu hỏi “Hút mỡ bụng có hại không?” cũng như tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bụng an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm