Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, tôi muốn hút mỡ bụng đã lâu nhưng cứ sợ đau, sợ nguy hiểm. Hút mỡ bụng có nguy hiểm không Bác sĩ? Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật có giải quyết hết tình trạng da dư không Bác sĩ?

(Khánh Ngân – Quận 6)

Trả lời: Chào chị Khánh Ngân, đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục bạn hỏi bác sĩ Lương Ngọc trả lời. Về thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ như sau:

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng là giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả, mỡ thừa được đưa ra ngoài chỉ sau 1 lần thực hiện. Với những chị em đã áp dụng nhiều biện pháp giảm cân nhưng không thành công thì đây là giải pháp làm đẹp phù hợp.

Hút mỡ bụng không nguy hiểm mà ngược lại rất an toàn nếu chị em thực hiện đảm bảo 3 yếu tố an toàn.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng sẽ an toàn nếu chị em thực hiện đảm bảo 3 yếu tố an toàn

Khách hàng an toàn: Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi hút mỡ, chỉ thực hiện khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt, điều này đảm bảo Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe trước – trong – sau hút mỡ bụng.

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ hút mỡ bụng thâm niên, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ xác định phương pháp giảm mỡ, lượng mỡ cần hút phù hợp nhằm đảm bảo mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn, sức khỏe Khách hàng ổn định.

Bệnh viện an toàn: Hút mỡ phải được thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế – tốt hơn là bệnh viện. Tại những cơ sở uy tín mới đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế cũng như Bác sĩ gây mê nhiều năm kinh nghiệm.

Một ca hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có giải quyết hết tình trạng da dư không?

Nhắc tới hút mỡ, nhiều chị em nghĩ ngay đến hình ảnh căng cắt da, mỡ thừa, phải phẫu thuật can thiệp sâu mới hết da chùng, dư nên vẫn còn e ngại, khiến niềm tin của chị em đối với phương pháp làm đẹp ngày càng mai một.

10 năm qua, Bác sĩ Lương Ngọc đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp hút mỡ hoàn thiện. “Bác sĩ không cần phải căng cắt da mỡ thừa, nhưng vẫn đảm bảo giá trị làm đẹp, không ảnh hưởng sức khỏe”.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp đã được cục tác quyền cấp bản quyền sở hữu bởi Bác sĩ Lương Ngọc. Phương pháp là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ tạo đường nét cơ thể, giải quyết hiệu quả tình trạng dư da sau hút mỡ.

Đến nay, đã có hơn 2.500 trường hợp lấy lại vóc dáng thon gọn, da phẳng phiu bằng cách hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật, bụng phẳng phiu mà không cần căng, cắt da mỡ thừa

Hút mỡ bụng không phẫu thuật, bụng phẳng phiu mà không cần căng, cắt da mỡ thừa

Với những chia sẻ trên, hy vọng chị Khánh Ngân sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, hút mỡ bụng có nguy hiểm và sớm tìm được phương pháp hút mỡ bụng an toàn.

Đồng thời, để được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ an toàn, chị em hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ, chỉ thực hiện hút mỡ bụng đảm bảo 3 yếu tố an toàn.

Hàng ngàn Khách hàng lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm