HÚT MỠ BỤNG CÓ TỐT KHÔNG?

Câu hỏi khách hàng: Chào bác sĩ, gia đình em tính đưa mẹ đi hút mỡ bụng. Nhưng mẹ em cũng đã ngoài 50 nên em khá lo lắng liệu hút mỡ bụng có tốt không cho sức khỏe của phụ nữ trung niên như mẹ em. ( Chị Ngân, Bình Dương)

Xin chào bạn Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục Bạn hỏi bác sĩ Lương Ngọc trả lời. Với thắc mắc này, bác sĩ cho rằng để xác định hút mỡ bụng có tốt không, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về những yếu tố sau:

Khách hàng có phù hợp với đối tượng hút mỡ bụng

hút mỡ bụng có tốt không

Bạn có thích hợp để hút mỡ bụng?

Không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện hút mỡ bụng khi có nhu cầu. Khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe tổng quát để được đảm bảo rằng mình đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ bụng.

Các đối tượng có thể thực hiện hút mỡ bụng:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có tình trạng mỡ thừa quá nhiều tại vùng bụng và mong muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.
  • Khách hàng không mắc chứng bệnh béo phí hoặc trầm uất về vấn đề ăn uống
  • Khách hàng không mắc các chứng bệnh về tim mạch, gan thận, phổi, ung thư, nhiễm trùng,….

Nơi thực hiện hút mỡ bụng uy tín và an toàn

Để ca hút mỡ bụng có thể diễn ra tốt đẹp và thành công nhất. Bạn cần tìm cho mình một nơi thực hiện hút mỡ bụng uy tín và an toàn. Khách hàng nên nhớ rằng ca hút mỡ bụng là một ca đại phẫu. Bắt buộc phải được thực hiện tại các bệnh việt đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Mà không phải thực hiện ở những nơi không rõ nguồn gốc hoặc chưa được cấp phép.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Hút mỡ bụng – giải pháp được nhiều phụ nữ trung niên tin dùng hiện nay

Hút mỡ bụng không phải là giải pháp duy nhất loại bỏ mỡ thừa. Nhưng hút mỡ bụng chắc chắn là phương pháp nhanh nhất xóa tan nỗi ám ảnh mỡ thừa tại vùng bụng cho khách hàng. Hút mỡ bụng là giải pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả  và phù hợp với nhiều đối tượng. Mang về kết quả nhanh chóng nhất cho khách hàng đã làm bạn với mỡ thừa trong thời gian quá lâu.

Hút mỡ bụng không gây xâm lấn, gây ảnh hưởng đến các vùng khác trên cơ thể. Nên cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện. Bệnh nhân sau khi thực hiện hút mỡ bụng có thể về ngay trong ngày sau khoảng thời gian nghỉ dưỡng ngắn tại bệnh viện. Thời gian phục hồi hoàn toàn tại nhà có thể từ 1-2 tuần tùy cơ địa mỗi người. Trong khoảng thời gian này, bệnh nhân không nên vận động quá mạnh, còn lại bệnh nhân đều có thể sinh hoạt như thông thường.

Hút mỡ bụng có tốt không?

Hút mỡ bụng có tốt không cho phụ nữ trung niên

Vì những nguyên nhân trên mà bạn Ngân cũng như quý khách hàng có thể yên tâm rằng hút mỡ bụng là giải pháp tốt cho thân hình của người thực hiện và  không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi hút mỡ.

Mẹ của chị Ngân đã ngoài 50 tuổi. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng ở độ tuổi này đã chọn giải pháp hút mỡ bụng để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Vì những bệnh nhân lớn tuổi khó mà có thể thực hiện các biện pháp giảm cân, đánh bay mỡ thừa như luyện tập thể dục thể thao hay ăn kiêng. Mà mỡ bụng thì lại tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Nên giải hút mỡ bụng hoàn toàn phù hợp với những phụ nữ trung niên thực hiện.

Cảm ơn bạn Ngân đã đặt câu hỏi, chúc bạn Ngân và gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Gửi câu hỏi tại đây, bác sĩ Lương Ngọc sẽ trực tiếp giải đáp cùng bạn: https://goo.gl/CWWKnE

______________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

 

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm