Hút mỡ bụng được bao lâu?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, sau khi sinh em tăng cân không kiểm soát mặc dù đã ăn kiêng và có uống thuốc giảm cân nhiều lần. Tìm hiểu thì em biết hút mỡ bụng giúp giảm mỡ hiệu quả nhưng em vẫn có lo lắng không biết hút mỡ bụng được bao lâu, hiệu quả như thế nào? Mong Bác sĩ sớm giải đáp!

Nhật Hà – Tiền Giang

Trả lời: Cám ơn bạn Nhật Hà đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục bạn hỏi Bác sĩ Lương Ngọc trả lời, về thắc mắc “Hút mỡ bụng được bao lâu” xin được trả lời bạn như sau:

Hút mỡ bụng được bao lâu? Hiệu quả như thế nào?

Sau khi sinh rất ít chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, đặc biệt vùng bụng thon thả, nuột nà, vì thế hút mỡ bụng sau sinh và những vấn đề xung quanh phương pháp giảm mỡ này như hút mỡ bụng được bao lâu luôn là đề tài không riêng bạn Nhật Hà mà rất nhiều chị em quan tâm.

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua thiết bị y tế chuyên dụng. Mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể đến khi hết nên thấy ngay kết quả bụng phẳng – eo thon gọn, hiệu quả duy trì lâu dài và khả năng tái lại rất thấp.

hút mỡ bụng được bao lâuThấy ngay kết quả bụng phẳng – eo thon gọn sau 2 giờ, hiệu quả hút mỡ duy trì lâu dài

Lưu ý: Sau khi hút mỡ chị em cần kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để hiệu quả giảm mỡ duy trì lâu dài hơn.

Phương pháp hút mỡ bụng giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài nhưng cũng lưu ý đến chị em đang có mong muốn giảm mỡ hãy tìm hiểu thật kỹ 2  yếu tố:

Trước tiên cần lưu ý đến phương pháp hút mỡ bụng, lựa chọn phương pháp giảm mỡ an toàn, không căng cắt da mỡ thừa giúp tránh việc phải phẫu thuật can thiệp sâu, tránh đường sẹo dài cũng như rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay nhiều bệnh viện thực hiện hút mỡ căng da hút mỡ bụng kết hợp căng cắt da hay còn gọi là hút mỡ tạo hình thành bụng vô tình khiến chị em nhầm tưởng hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp, hiệu quả mới lâu dài. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe do phẫu thuật căng cắt da, phần eo hông không được xử lý triệt để khả năng tích tụ mỡ trở lại vùng này cao.

Sự thật phía sau những ca căng cắt da bụng

Hút mỡ bụng không phẫu thuật còn có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, là phương pháp giảm mỡ được Bác sĩ Lương Ngọc nguyên cứu và áp dụng thành công gần 3000 ca.

Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi mà không cần phẫu thuật căng cắt da, mỡ thừa.

Mỡ thừa vùng bụng bao gồm cả bụng trên, bụng dưới, eo hông được loại bỏ triệt để và dẫn lưu ra ngoài chỉ sau 2 giờ hút mỡ, kết quả thấy ngay, hiệu quả duy trì lâu dài.

Chị Mỹ Hạnh chia sẻ kết quả sau 2 lần hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bên cạnh đó, chị em cần tìm hiểu kỹ địa chỉ/bác sĩ hút mỡ bụng, địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, cam kết bảo hành sẽ đảm bảo kết quả hút mỡ không chỉ đẹp, hiệu quả duy trì lâu dài mà còn an toàn.

Hy vọng với những thông tin hút mỡ bụng được bao lâu vừa chia sẻ trên, bạn Nhật Hà cũng như chị em quan tâm đến phương pháp hút mỡ bụng sẽ có cái nhìn khách quan hơn về phương pháp này và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Hình ảnh khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm