HÚT MỠ BỤNG GIÁ RẺ HAY GIÁ CAO?

Câu hỏi: Chào bác sĩ Lương Ngọc, em và chồng em có dự định hút mỡ bụng nhưng sau khi hỏi thăm bạn bè thì giá hút mỡ bụng mỗi nơi mỗi khác nhau. Có người thực hiện hút mỡ bụng giá rẻ nhưng cũng có người hút mỡ bụng với giá cao và sự chênh lệch khá nhiều.

Vậy giá hút mỡ bụng như thế nào mới hợp lý? Có nên hút mỡ bụng giá rẻ? Mong nhận được câu trả lời từ Bác sĩ .

(Chị Phương – 44 tuổi)

Trả lời: Trước tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục [Bạn hỏi Bác sĩ Lương Ngọc trả lời] của chúng tôi. Sau đây, xin được trả lời thắc mắc “Hút mỡ bụng giá rẻ hay giá cao?” như sau:

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG GIÁ RẺ KHÔNG?

hút mỡ bụng giá rẻ hay giá cao?

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, nuột nà cũng như cánh mày râu loại bỏ bụng bia hiệu quả. Do đó, không ít cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp này trong vài năm trở lại đây.

Thế nhưng, sự chưa đồng nhất về mức chi phí thực hiện hút mỡ bụng giữa nhiều cơ sở cũng như quá nhiều thông tin quảng cáo khiến không ít chị em có sự nhầm lẫn về mức giá và hiệu quả mà từng phương pháp mang lại. 

Hút mỡ bụng giá rẻ hay giá cao?

Hút mỡ bụng giá rẻ hay giá cao?

Về thắc mắc “Hút mỡ bụng giá rẻ hay giá cao?” rất khó để đưa ra câu trả lời, bởi điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhận định của Khách hàng về chi phí bỏ ra và kết quả nhận lại.

Một ca hút mỡ bụng thực hiện uy tín, chất lượng chi phí sẽ cao hơn, đồng nghĩa đảm bảo 3 yếu tố an toàn bắt buộc phải có trong ca hút mỡ bụng:

Khách hàng an toàn: Sức khỏe Khách hàng an toàn trước – trong – sau quá trình hút mỡ.

Khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ bụng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe. Trong nhiều trường hợp hút mỡ bụng giá rẻ, Khách hàng sẽ không được kiểm tra tình trạng sức khỏe, tâm lý nên khó tránh khỏi những biến chứng, rủi ro như xuất huyết, chảy máu…

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đảm bảo kết quả ca hút mỡ không chỉ đẹp mà còn an toàn.

Đồng thời, phương pháp hút mỡ cũng quyết định phần lớn đến chi phí hút mỡ bụng. Phương pháp hút mỡ tiên tiến, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, không phải cắt loại bỏ da, mỡ thừa chi phí cũng sẽ cao hơn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là một trong những giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 2 – 3 giờ thực hiện mà không phải cắt bỏ da, mỡ thừa nên hạn chế cảm giác đau, hạn chế để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Thấy ngay kết quả sau 2 giờ, hoàn toàn không đau

Bệnh viện an toàn: Khách hàng được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế – nơi có đầy đủ trang thiết bị Y tế cũng đội ngũ Bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng giá rẻ tại những cơ sở thẩm mỹ chui, không đầy đủ trang thiết bị Y tế sẽ không đảm bảo không đau cũng như không kịp thời đối phó với những trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh đó, hút mỡ bụng giá rẻ hay giá cao còn phụ thuộc vùng, lượng mỡ thừa cần hút mỡ của Khách hàng. Cụ thể:

  • Hút mỡ bụng trên, dưới, eo hông chi phí sẽ cao hơn trường hợp chỉ hút mỡ ở một hoặc hai vùng.
  • Bụng to, lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm và chảy xệ nhiều chi phí cũng cao hơn trường hợp bụng nhỏ.

Hút mỡ bụng là một trong những phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, thế nhưng không phải trường hợp nào thực hiện hút mỡ đều sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn; vì thế sự chênh lệch mức chi phí giữa các địa chỉ chỉ đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe của Khách hàng. 

Vì thế, thay vì lo lắng “hút mỡ bụng giá rẻ hay giá cao” “hút mỡ bụng giá bao nhiêu là hợp lý”, chị Phương nên đến trực tiếp những địa chỉ hút mỡ uy tín, chất lượng để Bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ thừa và đưa ra mức phí hợp lý. 

Hút mỡ bụng  uy tín cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo, chi phí hợp lý

Hút mỡ bụng uy tíncho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo, chi phí hợp lý

Tại những địa chỉ, bác sĩ hút mỡ giỏi, uy tín, phương pháp hút mỡ tiên tiến sẽ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài, chi phí hút mỡ hợp lý.

“Sáng suốt lựa chọn nơi thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính mình. Nên nhớ rằng: “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm