HÚT MỠ BỤNG SAU SINH – XÓA TAN ÁM ẢNH MỠ THỪA CHO MẸ BỈM SỮA

Hút mỡ bụng sau sinh đã và đang là như một trong những giải pháp hiệu quả giúp xóa tan ám ảnh mỡ thừa cho các mẹ bỉm sữa. Hút mỡ bụng chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả lâu dài.

Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, để được lắng nghe tiếng gọi “MẸ ƠI” phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều nỗi niềm khó có thể giải bày. Trong số đó, nỗi ám ảnh về thân hình thay đổi đặc biệt vùng bụng ngấn mỡ, chảy xệ kèm theo những vết rạn dài và  nứt da sau sinh cũng là một yếu tố chủ yếu khiến chị em mất đi sự tự tin của bản thân.

GIẢI PHÁP NÀO XÓA TAN MỠ THỪA CHO MẸ BỈM SỮA?

Nếu thông thường việc giảm mỡ tại vùng bụng đã rất khó khăn thì phụ nữ sau sinh lại gặp gian nan hơn gấp bội.

Thời gian sau sinh mẹ bỉm sữa nạp vào cơ thể rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại ít vận động và thường xuyên Stress, mất ngủ là những nguyên nhân gây ra tình trạng tăng cân không kiểm soát cũng như khó khăn trong quá trình lấy lại vóc dáng.

hút mỡ bụng sau sinh

Mỡ thừa, nỗi ám ảnh của phụ nữ sau sinh

Sau những phương pháp như ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, tiêm tan mỡ,… thì hút mỡ bụng không phẫu thuật sau sinh là một trong những giải pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả được nhiều chị em gửi gắm niềm tin và thành công.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật tác động trực tiếp đến lớp mỡ bụng cần phá hủy và loại bỏ tận gốc mỡ thừa ra khỏi cơ thể qua 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín mà không phải thực hiện cắt loại bỏ da, mỡ thừa.

Song song với thao tác hút mỡ, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giúp vùng bụng vừa hút phẳng phiu, eo thon gọn.

Hút mỡ bụng sau sinh  – Giải pháp cho thân hình ngấn mỡ, sồ sề

Hút mỡ bụng sau sinh mang lại nhiều ưu điểm nổi bật:

Trả lại vòng 2 thon gọn không mỡ thừa sau 2 – 3 giờ.

An toàn, không xâm lấn đến các vùng khác trên cơ thể.

Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

Hạn chế việc tích tụ mỡ trở lại.

Hạn chế cảm giác đau và để lại sẹo.

Hỗ trợ làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Điều kiện hút mỡ bụng sau sinh

Hút mỡ bụng sau sinh là giải pháp giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng nhưng chỉ thực sự an toàn và hiệu quả khi và chỉ khi:

Thực hiện hút mỡ bụng sau khi đã sinh từ 6 tháng trở lên.

Cơ thể đã hoàn toàn phục hồi và sức khỏe đã ổn định.

Bác sĩ hút mỡ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế.

Thấu hiểu được sự bất tiện và nỗi tự ti của các mẹ bỉm sữa khi mang trên mình “túi mỡ bụng” phiền phức. Bác sĩ Lương Ngọc đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ bụng, giúp chị em nhanh chóng tìm lại được vóc dáng thon gọn.


Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi BSLN – Cam kết bảo hành kết quả đẹp và an toàn

Để đảm bảo tính an toàn cho ca hút mỡ, Bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip thẩm mỹ luôn tuân thủ các quy định khắt khe của quy trình hút mỡ bụng sau sinh. Đảm bảo được 3 yếu tố sau: bác sĩ an toàn, bệnh nhân an toàn, bệnh viện an toàn

Hút mỡ bụng không phẫu thuật không phải là giải pháp duy nhất giúp phụ nữ loại bỏ mỡ thừa sau sinh. Nhưng chắc chắn là biện pháp nhanh và an toàn giúp các mẹ bỉm sữa tìm lại được vóc dáng thon gọn của mình.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hút mỡ bụng có đau không ?

Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

 

Nguồn: https:bacsingoc.com

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm