HÚT MỠ CÓ ĐÁNG SỢ KHÔNG? – CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI CHỒNG DẪN VỢ ĐI HÚT MỠ BỤNG

Dạo gần đây, bác sĩ có chia sẻ một video ghi lại quá trình thực hiện hút mỡ không phẫu thuật. Nhiều chị em phụ nữ đã chia sẻ rằng họ cảm thấy “ kinh khủng quá”, “ sợ quá”,” không dám đi”,… và còn rất nhiều những cảm xúc đa dạng khác sau khi xem. Mặc dù giải pháp này không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng trên thực tế đây vẫn là một vấn đề mới mẻ đối với những ai chưa có nhiều sự quan tâm đối với các dịch vụ thẩm mỹ nói chung.

Bỗng bác sĩ chợt nhớ đến một vị khác hàng cũ cách đây cũng khá lâu. Chị khách hàng tuổi ngoài 35 chính là vợ của một giám đốc công ty tư nhân thịnh vượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vẫn nhớ lần đầu tiên người chồng dắt vợ đến tư vấn thực hiện hút mỡ bụng sau khoảng thời gian dài tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông. Bác sĩ chỉ mất khoảng 45 phút để có thể giải đáp những thắc mắc về vấn đề hút mỡ bụng cho cả 2 vợ chồng, vì trước đây họ đã tham khảo thông tin qua rất nhiều phương tiện khác nhau. Sau khi chọn được ngày thực hiện hút mỡ, chị vợ được các y tá điều dưỡng đưa đến một phòng khác để thực hiện chụp hình trước khi ca hút mỡ diễn ra vào cuối tuần. Người chồng đã tâm sự với bác sĩ rằng anh đã phải khuyên mãi thì cô vợ mới quyết định thực hiện hút mỡ bụng.

Câu chuyện của những người phụ nữ đảm đang

Như vị giám đốc công ty tư nhân chia sẻ, chị vợ chính là người đứng sau tất cả những thành công mà hiện tại anh đang có. Cưới nhau hơn 10 năm, từ lúc anh chỉ có bàn tay trắng với một lượng kiến thức sách vở trong đầu. Anh đã phải bắt đầu tất cả với những thất bại, rủi ro luôn rình rập bên cạnh mình. Nhưng với sự động viên, an ủi và niềm tin mà vợ luôn dành riêng cho mình. Anh đã có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc đời với sự kiên cường và cố gắng gấp đôi người bình thường

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Anh kể thêm: mỗi lúc thất bại, thua lỗ, nợ nần ngập đầu, tính khí dễ thay đổi không thể tránh khỏi những lời nói khó nghe dành cho gia đình, vợ con. Nhưng thay vì vợ chồng cãi vả to tiếng, cô vợ của anh luôn có cách xử lý rất khôn khéo khiến anh có thể bình tĩnh tìm lại chính mình mỗi lần vấp ngả. Mỗi lần nhìn vợ ngoài sự yêu thương vốn có, thì trên hết đó chính là sự cảm phục mà anh dành riêng cho vợ.

Chị vợ – vị khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tại bác sĩ là một người đã ngoài 35. Chị có gương mặt phúc hậu và hiền từ. Nhưng vóc dáng xuề xòa chính là điểm – mà như lời kể của anh chồng – khiến chị đã không đủ tự tin ra ngoài nhiều hơn cùng anh vào mỗi dịp lễ tết đặc biệt trong năm.

Tình trạng mỡ thừa của khách hàng nữ

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Vóc dáng của chị không thuộc dạng quá khổ như một số khách hàng trước đây. Nhưng tình trạng mỡ thừa xâm chiếm tại vùng bụng có thể nói là nhiều hơn so với thân hình cân đối thời con gái mà chị đã từng sở hữu

Giống như trường hợp của nhiều phụ nữ khác, sau khi sinh 2 bé, chị đã không thể giữ được thân hình vốn có của mình. Cùng với thời gian bận rộn từ công việc và chiện nhà cửa. Chị không có nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm đến bản thân nhiều hơn.

Nỗi niềm của mỗi người phụ nữ

Chị vợ vị giám đốc doanh nhân là một nhân viên công chức làm việc lâu năm nhà nước. Vì tính chất công việc, chị phải thường xuyên ngồi 8 tiếng mỗi ngày. Cùng với việc sinh 2 cháu trai- gái đáng yêu và mạnh khỏe cho chồng. Vóc dáng mỹ miều, thướt tha của chị đã không còn được như xưa.

“ Vợ anh chẳng bao giờ đua đòi, xăm cái này, sửa chổ kia đâu nhé. Chỉ có đi làm với ở nhà chăm con. Nhưng mà cứ mỗi lần dắt vợ đến các bữa tiệc lớn của công ty hay gặp bạn bè, đối tác, khách hàng. Vợ thường từ chối, lúc đầu mình cũng không hiểu tại sao. Sau này mới phát hiện vợ ngại, sợ dèm pha, buồn vì những lời nói của mọi người. Mình thì quá bận rộn với công việc nên đôi khi cũng vô tâm không để ý vợ đang suy nghĩ gì.”

Anh giám đốc cũng kể lại rằng chị vợ đã thử áp dụng rất nhiều cách giảm mỡ bụng khác nhau. Tuy nhiên, đều không được như ý muốn vì chị khá bận rộn với công việc và cuộc sống. Không thể kiên trì thực hiện quá lâu một giải pháp nào đó.

Sự kiên nhẫn của người chồng

Dù không có quá nhiều thời gian rãnh rỗi, nhưng vị giám đốc cũng đã dành chút thời gian quý báu của mình để nghiên cứu và tìm hiểu về giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Sau hơn 1 tháng tìm hiểu qua các thông tin trên phương tiện truyền thông, hỏi thăm các khách hàng đã thực hiện thành công trước đây,… Anh đã đủ tin tưởng và động viên vợ đến để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phương án phù hợp.

Hút mỡ có thật sự đáng sợ?

Ca hút mỡ diễn ra thành công sau hơn 2 tiếng đồng hồ, hơn 3 lít mỡ thừa tại vùng bụng eo hông đã được đưa ra ngoài. Chị khách hàng nhẹ nhõm “ lúc xem người ta làm thì sợ lắm, nhưng mình làm rồi thì thấy cũng bình thường thôi. Quan trọng là bây giờ thấy nhẹ nhõm hẵn đi. Thật sự mừng lắm”

Hi vọng qua câu chuyện trên, quý khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật và những ưu điểm mà giải pháp này mang lại cho chính bạn.

___________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

 

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm