[BẠN HỎI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC TRẢ LỜI] HÚT MỠ CÓ THỂ GIẢM MỠ LÂU NĂM ĐƯỢC KHÔNG?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã theo dõi chuyên mục Bạn hỏi Bác sĩ Lương Ngọc trả lời được một thời gian rồi. Hôm nay hi vọng bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi về vấn đề giảm mỡ lâu năm. Tôi tăng cân đã lâu và không thể giảm được trong thời gian dài. Năm nay tổi 48 tuổi thì cũng đã sống chung với mỡ hơn 10 năm rồi. Tôi thắc mắc rằng hút mỡ có thể giảm mỡ lâu năm như trường hợp của tôi được hay không? ( Chị Mai – Đồng Nai)

Trả lời: Chào chị Mai, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho bác sĩ Lương Ngọc. Trong số rất nhiều câu hỏi được gửi về, thì hôm nay bác sĩ lựa chọn câu hỏi của chị Mai để giải đáp vì đây là một vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay.

Giảm mỡ lâu năm

Không riêng gì chị Mai, hầu hết những người ở độ tuổi trung niên đều đã phải sống chung với mỡ thừa trong thời gian rất lâu. Tình trạng mỡ thừa này có thể tích tụ ở nhiều nơi khác nhau trên cơ thể như bụng, lưng, hông, mặt, đùi,…

Mỡ lâu năm có thể giảm được không?

Khi gặp phải tình trạng mỡ thừa, nhiều người cũng đã áp dụng các phương pháp giảm mỡ lâu năm bằng một số bí quyết như ăn kiêng, tập thể dục thể thao, massage, sử dụng thuốc giảm cân,… Tuy nhiên, quá trình giảm mỡ lâu năm này lại không hề dễ dàng khi ý chí giảm cân của mỗi người mỗi khác nhau.

Hút mỡ có thể giảm mỡ lâu năm được không?

Hút mỡ là phương pháp giảm mỡ hiệu quả được thực hiện nhiều trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Đây là giải pháp loại bỏ mỡ thừa bằng cách hóa lỏng các mô mỡ nằm sâu trong từng vùng trên cơ thể. Sau đó đưa chúng ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng dưới bàn tay tỉ mỉ và chuyên nghiệp của các bác sĩ chuyên ngành.

Giải pháp này được đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Không xâm lấn, không gây đau đớn và hồi phục nhanh. Thậm chí có thể trở lại sinh hoạt thông thường vào ngày hôm sau khi thực hiện hút mỡ.

Phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng với mô mỡ lâu năm mà bạn đã tích tụ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì tay nghề người bác sĩ thực hiện luôn chiếm phần quan trọng.

Lựa chọn bác sĩ thực hiện dịch vụ hút giảm mỡ lâu năm

Chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể thấu hiểu từng vị trí nông – sâu của mỡ. Hiểu rõ cơ địa khách hàng để có thể áp dụng quá trình hút mỡ phù hợp, nên hút nông – sâu hay kết hợp cả hai để mang lại kết quả tốt nhất? Do đó, việc lựa chọn bác sĩ để thực hiện hút mỡ – giảm mỡ lâu năm là hết sức quan trọng.

Giảm mỡ lâu năm bởi bác sĩ kinh nghiệm cao

Nếu như chị Mai và quý khách hàng đang có nhu cầu thực hiện hút mỡ mà vẫn còn e ngại vấn đề này. Thì có thể yên tâm là dù mỡ lâu năm như thế nào, giải pháp hút mỡ đều có thể loại bỏ một cách hiệu quả và chính xác nhất. Tốt nhất quý khách hàng nên đến cơ sơ thẩm mỹ đề được kiểm tra tình trạng mỡ thừa trên cơ thể để được tư vấn tốt hơn.

Đến viện thẩm mỹ để được chính bác sĩ Lương Ngọc trưc tiếp thăm khám và tư vấn.

__________________

Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm