HÚT MỠ ĐÙI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC, NÊN HAY KHÔNG?

Hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc là phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng đùi sau 1 – 2 giờ thực hiện. So với các phương pháp truyền thống, hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc an toàn, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

HÚT MỠ ĐÙI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC, NÊN HAY KHÔNG?

Hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật và nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ.

hút mỡ đùi bác sĩ lương ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1 tháng hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Về phương pháp, thay vì phải cắt bỏ da mỡ thừa, hút mỡ không phẫu thuật chỉ tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín. Mỡ sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi.

Song song với quá trình hút – dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài, Bác sĩ Lương Ngọc sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ  – kỹ thuật định hình lại vùng da đang hút mỡ, giúp da phẳng phiu, không bị chùng, nhăn và ôm sát cơ thể.

Hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc – giải pháp cho đôi chân thon gọn

Hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc với những ưu điểm nổi bật:

Kết quả thấy ngay sau 1 lần thực hiện;

Không phải cắt loại bỏ da, mỡ thừa;

Hiệu quả duy trì lâu dài;

Không đau, không để lại sẹo;

Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm trên dễ dàng nhận thấy hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc đang trở thành một trong những cách giảm mỡ vùng đùi hiệu quả, xứng đáng là một phương pháp giảm mỡ được chị em nhắc tên đầu tiên.

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc giá bao nhiêu tiền?

Về chi phí hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc khi chưa qua thăm khám, chưa biết cụ thể tình trạng mỡ thừa rất khó để đưa ra mức phí cụ thể.

Mỡ thừa tích tụ nhiều ở cả 4 vùng như đùi trước, đùi sau, đùi trong, đùi ngoài chi phí hút mỡ đùi sẽ cao hơn và ngược lại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc >>>tại đây

Chi phí hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc đã bao gồm bao gồm tất cả các khoản phí, từ khâu tiền phẫu đến khâu hậu phẫu cũng như cam kết bảo hành kết quả sau hút mỡ, vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm mức phí hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc hoàn toàn “xứng đáng” với hiệu quả mang lại.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi BSLN – Cam kết bảo hành kết quả đẹp và an toàn

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm