HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT – KHẮC TINH CỦA MỠ THỪA

Mỡ thừa không chừa riêng ai, kể cả bạn cũng vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ cặn kẽ và tường tận về “những túi mỡ thừa” đang đeo bám trên người chúng ta mỗi ngày.

Trên thực tế, cơ thể con người cần một lượng chất béo thiết yếu và chất béo lưu trữ. Chất béo lưu trữ sẽ được tích lũy dưới da, bám vào cơ bắp và các cơ quan nội tạng. Ngoài công dụng chính giữ ấm cho cơ thể, chất béo (mỡ) còn giúp bảo vệ các mô và cơ quan.

Tuy nhiên, khi lượng chất béo tích tụ quá nhiều không chỉ mất thẩm mỹ, khiến chị em tự ti với vóc dáng mà còn tăng nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng như tiểu đường, thoái hóa khớp, tim mạch, giảm trí nhớ, gia tăng gây nguy cơ các bệnh ung thư,…

Mỡ thừa tiềm ẩn nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm

Mỡ thừa tiềm ẩn nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm

HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT – KHẮC TINH CỦA MỠ THỪA

Hiện nay có nhiều cách loại bỏ mỡ thừa được mọi người thường chia sẻ kinh nghiệm cho nhau hay các gợi ý hữu ích từ Internet như ăn kiêng, tập luyện thể thao, uống thuốc giảm cân, thoa kem tan mỡ bụng… nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực Y khoa, hút mỡ không phẫu thuật – Khắc tinh của mỡ thừa đang là xu hướng được nhiều chị em tin tưởng bởi độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại trong thời gian ngắn.

Hút mỡ không phẫu thuật - khắc tinh của mỡ thừa

Hút mỡ không phẫu thuật – Khắc tinh của mỡ thừa

Hút mỡ không phẫu thuật là gì?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm hóa lỏng mô mỡ thừa từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, nốt nội soi chỉ nhỏ bằng đầu bút bi.

Hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện 1 lần có thể loại bỏ tận gốc các tế bào mỡ dư thừa mà không phải cắt, loại bỏ da mỡ thừa, đồng thời kết hợp với kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng da vừa hút phẳng phiu, thon gọn…

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Đặc biệt, hút mỡ không phẫu thuật có thể được áp dụng tại hầu hết các vùng có dư lượng mỡ thừa trên cơ thể, kể cả những vùng khó giảm như mặt, đùi, bắp chân…

Hút mỡ không phẫu thuật - loại bỏ mỡ thừa ở cả những vùng khó giảm như mặt, đùi, bắp chân...

Hút mỡ không phẫu thuật – loại bỏ mỡ thừa ở cả những vùng khó giảm như mặt, đùi, bắp chân…

Hút mỡ không phẫu thuật tại đâu an toàn và hiệu quả?

Hút mỡ không phẫu thuật tuy chỉ thực hiện 1 lần duy nhất và thấy ngay kết quả sau 2 – 3 thực hiên nhưng chỉ thực sự hiệu quả và an toàn khi Khách hàng thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ quy trình đảm bảo an toàn và Bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Để sở hữu vóc dáng thon gọn, cân đối; bạn phải tìm hiểu kỹ càng và chỉ thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ chuyên ngành uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Bác sĩ Lương Ngọc với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ không phẫu thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hiểu về mỡ thừa cũng như phương pháp lấy lại vóc dáng thon gọn.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Với phương châm “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”, quy trình thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip thẩm mỹ luôn luôn đảm bảo 2 yếu tố Đẹp và An toàn trước – trong – sau quá trình hút mỡ cho tất cả Khách hàng.

Quy trình 7 bước hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình 7 bước hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Trước hút mỡ: Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ khi kết quả kiểm tra sức khỏe Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện hút mỡ.

Trong hút mỡ: Luôn luôn thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế  – nơi có đầy đủ trang thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm.

Sau hút mỡ: Hướng dẫn chăm sóc và cấp thuốc hậu phẫu nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp mà còn phải duy trì lâu dài.

Hình ảnh Khách hàng hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm