HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT VÀ 03 VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI THỰC HIỆN

Gần đây, xu hướng hút mỡ không phẫu thuật được biết đến và được tin dùng nhiều hơn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hút mỡ không phẫu thuật giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối như mong muốn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật cũng còn tồn tại một số trường hợp rủi ro dẫn đến kết quả không như ý, chẳng hạn như hút không hết mỡ, lồi lõm da, nhiễm trùng…

Vậy để đảm bảo tính an toàn cho ca hút mỡ không phẫu thuật, chị em cần lưu ý 03 vấn đề cơ bản sau đây.

Hút mỡ không phẫu thuật giúp nhiều chị em sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối

Hút mỡ không phẫu thuật giúp nhiều chị em sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối

Bác sĩ thực hiện hút mỡ không phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca hút mỡ.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ xác định chính xác từng vị trí mỡ thừa tại từng vùng trên cơ thể, đảm bảo ca hút mỡ diễn ra an toàn, hiệu quả cũng như tránh những biến chứng, rủi ro không mong muốn như lồi lõm da, không hết mỡ thừa, chảy máu…

Bác sĩ đã qua đào tạo chuyên sâu cũng như đã có kinh nghiệm trong quá trình thực hiện hút mỡ sẽ nắm bắt được vị trí nông – sâu của mỡ thừa để có thể áp dụng phương pháp hút mỡ phù hợp.

Bác sĩ giỏi, một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca hút mỡ

Bác sĩ giỏi, một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca hút mỡ

Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ chia sẻ rằng “Bác sĩ chỉ có thể thực hiện thành công một ca hút mỡ khi hiểu rõ tình trạng cơ thể và cơ địa của khách hàng.

Nên hút vị trí nông, vị trí sâu hay hút kết hợp. Ngoài ra, cần đảm bảo lượng mỡ dư thừa được lấy ra hết, nhưng không để ảnh hưởng đến cơ quan khác hoặc làm tổn thương các tổ chức dưới da”

Địa chỉ thực hiện hút mỡ không phẫu thuật uy tín

Hút mỡ không phẫu thuật ngoài yếu tố Bác sĩ thực hiện phải nhiều năm kinh nghiệm thì còn phải được hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn và được cấp phép của Bộ Y Tế.

Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế luôn có đầy đủ các thiết bị y tế cao cấp và hiện đại cũng như các khoa, các ngành liên quan đảm bảo Khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu và kịp thời hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật khép kín

Hút mỡ không phẫu thuật thực hiện nhanh chóng nhưng chỉ đảm bảo an toàn khi tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt và khắt khe của Bộ Y tế.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip

Trước khi hút mỡ: Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe và chỉ nên thực hiện khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt nhằm bảo đảm kết quả an toàn tuyệt đối.

Trong quá trình hút mỡ: Ca hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện, nơi có Bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm giúp loại bỏ tận gốc mỡ thừa, bụng bẳng eo thon gọn. Ekip bác sĩ gây mê hồi sức đảm bảo Khách hàng thoải mái, không đau.

Sau hút mỡ: Được cấp thuốc hậu phẫu, chăm sóc bởi điều dưỡng lành nghề. Khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn của Bác sĩ và ekip thẩm mỹ.

Thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật ở đâu tại TPHCM thì an toàn?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công cho hơn 2000 khách hàng, Bác sĩ Lương Ngọc luôn tuân thủ quy trình khép kín và đảm bảo 3 tiêu chí an toàn nhằm mang đến Khách hàng kết quả giảm mỡ như mong muốn.

Lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc gồm 7 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ Lương Ngọc giải đáp thắc mắc, đưa giải pháp phù hợp.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm toàn diện tại bệnh viện.

Bước 3: Hội đồng Y khoa xét duyệt kết quả kiểm tra.

Bước 4  Tiến hành đo vẽ, xác định vùng lớp cần hút mỡ.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ không phẫu thuật.

Bước 6: Chăm sóc sau hút mỡ tại bệnh viện.

Bước 7: Chăm sóc sau hút mỡ tại nhà.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Ngọc

Hút mỡ không phẫu thuật thực hiện đơn giản, kết quả thấy ngay nhưng chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi Khách hàng lưu ý 3 vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ.

“Lựa chọn cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất chính là bạn đang tôn trọng chính mình. Nên nhớ rằng: Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm