HÃY YÊU THƯƠNG VỢ NHIỀU HƠN, CÔ ẤY THAY ĐỔI LÀ VÌ BẠN!

HÃY YÊU THƯƠNG VỢ NHIỀU HƠN, CÔ ẤY THAY ĐỔI LÀ VÌ BẠN!

Nỗi mặc cảm sau sinh

Cánh mày râu chúng ta ắt hẳn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được trọn vẹn nỗi cực khổ mang thai 9 tháng 10 ngày hay nỗi đau như xé ruột gan khi vượt cạn của vợ. Nhưng có lẽ, sau ngần ấy thời gian, giai đoạn mà mẹ của các con chúng ta cảm thấy cần chúng ta nhất chính là giai đoạn sau sinh. Khi mà họ dần phát hiện được sự thay đổi về vóc dáng của bản thân. Khi mà họ không còn cảm thấy chính mình trong gương nữa, chính là lúc họ cần chúng ta nhất.

Có nhiều phụ nữ sau sinh một thời gian. Họ ngần ngại việc gần gũi với chồng bởi họ hết sức tự ti về thân hình chảy xệ của bản thân chỉ sau một ca sinh nỡ. Họ luôn mặc cảm rằng, thân hình họ đang khoác trên người không phải là thân hình mà chồng họ yêu thương. Họ lo sợ rằng, chồng họ sẽ phát ngán phát chán với thân hình quá khổ cùng lớp da nhăn nheo, chảy xệ xấu xí. Để rồi, nỗi mặc cảm ngày lớn dần ra ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như tình cảm vợ chồng theo thời gian.

Thỉnh thoảng tôi tự hỏi rằng liệu có bao nhiêu người đàn ông khi ở một cương vị là một người chồng. Là trụ cột trong gia đình- họ sẽ làm gì trong giai đoạn này?

Tôi may mắn khi được nghe rất nhiều lời tâm sự của các chị em phụ nữ sau sinh. Có những câu chuyện làm tôi cảm thấy thật sự ấm lòng. Khi được biết có rất nhiều đấng mày râu đã dành thời gian cùng vợ đi tập Yoga mỗi ngày. Hay cùng vợ tản bộ tập thể dục mỗi tối. Những ông chồng bận rộn hơn thì có thể dành chút thời gian tìm hiểu và mua tặng vợ những dòng thuốc giảm cân, giảm mỡ với hi vọng giúp vợ lấy lại vóc dáng xưa. Tuy không phải cách nào cũng thật sự hiệu quả với tất cả mọi người. Nhưng ít nhất điều đó cũng đã làm ấm lòng biết bao nhiêu người mẹ trẻ đang bước vào giai đoạn trầm cảm sau sinh.

Có nhiều ông chồng dắt vợ đến gặp tôi với chia sẽ rằng. Thật sự lòng họ chẳng quan tâm, bận lòng khi nhìn vợ với thân hình chảy xệ mỗi ngày đâu. Nhưng họ hi vọng sau khi giúp vợ lấy lại vóc dáng vốn có ngày xưa. Thì cũng đồng thời có thể giúp vợ tìm lại được sự tự tin vốn có ngày ấy. Cái sự tự tin khoe dáng xinh yêu kiều cùng những bộ cánh thướt tha. Mà các cô vợ luôn hồ hởi hỏi chồng mỗi ngày rằng “ Em diện bộ này có đẹp không anh”.

Vậy nên….

Với một sứ mệnh quan trọng như vậy, ở cương vị là một bác sĩ. Tôi chỉ biết cố gắng hết mình với chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân. Để giúp những người vợ xinh đẹp có thể tìm lại được vóc dáng vốn có của mình, loại bỏ hết những lớp mỡ thừa đáng ghét đã vô tình gây nên mặc cảm và là nguyên nhân gây mất hạnh phúc, vui vẻ của rất nhiều tổ ấm. Phần nào giúp những ông chồng giải quyết những suy nghĩ lo lắng cho hạnh phúc gia đình.

Có lẽ đó cũng là một dạng niềm vui mỗi ngày của riêng bản thân tôi. Hi vọng những ông chồng trên đời này hãy yêu thương vợ nhiều hơn nữa. Bởi cô ấy đã dành cả đời cho bạn, chấp nhận thay đổi vì bạn. Hãy yêu thương nhau nhiều hơn khi còn có thể …

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm