KHỔ LẮM KHI ĐI HÚT MỠ BỊ HƯ!

Thẩm mỹ hút mỡ sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn chọn đúng Bác sĩ và đúng cơ sở thẩm mỹ. Chuyện cũng không có gì đáng bàn cho đến khi Bác sĩ Ngọc đã thăm khám và thẩm mỹ hút mỡ cho vị khách hàng sáng nay.

Chuyện thật về hút mỡ bị hư

Chị Xuân kể cách đây 4 tháng Chị đã đi hút mỡ ở cơ sở thẩm mỹ nọ. Vì nghe những lời quảng cáo và chương trình giảm giá 30% quá hấp dẫn.

Khi bước vào Bác sĩ ở đó cũng cam kết chất lượng đầy đủ. Nhưng thật sự sau khi bước xuống bàn mổ Chị đã không hài lòng. Vùng bụng không không được thon gọn và mềm mại như Chị mong đợi.

Sau 1 tuần nghỉ dưỡng ở nhà. Chị mới nhìn thấy rõ hơn những hậu quả do quá trình hút mỡ bị hư của cơ sở đó gây ra.

Chị bắt đầu cảm thấy đau nhức, vùng bụng nổi cộm – lồi lõm ở một vài vị trí và vùng da bụng bị chùn không phẳng-mịn như Bác sĩ ở đó đã cam kết.

“Đúng là tiền mất tật mang, khổ lắm khi đi hút mỡ bị hư” – Nhìn vẻ mặt buồn buồn và thất vọng của Chị thật sự Bác sĩ Ngọc rất thương. Càng quyết tâm giúp chị lấy lại vòng eo xinh đẹp và xứng đáng với kỳ vọng của Chị.

Từ câu chuyện này Bác sĩ Ngọc khuyên các bạn, trước khi đi thẩm mỹ hút mỡ bụng cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ cơ sở, cũng như Bác sĩ sẽ trực tiếp hút mỡ bụng cho bạn.

ĐỪNG VÌ HAM RẺ MÀ ĐÁNH ĐỔI VẺ ĐẸP VỐN CÓ CỦA MÌNH.

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm