CÓ PHẢI BÁC SĨ ĐANG MẤT DẦN CHỨC NĂNG TRONG XÃ HỘI?

Từ một sự việc chưa hiểu rõ…

Gần đây tôi đã xử lý một ca thẩm mỹ ngực thật oái ăm. Chuyện là người khách này đã được tôi đặt túi ngực cách đây 1 năm. Bây giờ cô ấy quay lại, bảo ngực không được mềm mại như bạn bè và muốn tôi chịu trách nhiệm.

Tôi lắng nghe tất cả yêu cầu và những băn khoăn của cô ấy. Sau đó, tôi đã thăm khám, chụp hình hoàn toàn không tính phí để nắm rõ hơn tình hình ngực hiện tại của cô. Khám xong tôi khẳng định ngực không hề có hiện tượng bao xơ. Khách hoàn toàn không đau nhức, ngực không có biểu hiện lạ, không méo lệch, không cứng.

Đặc biệt người khách này sử dụng túi ngực vỏ nhám Allergen. Túi có lớp vỏ dày và chắc chắn hơn rất nhiều so với những loại túi khác. Vì thế sau khi đặt vào ngực, sờ vào sẽ có cảm giác chắc tay hơn những loại túi khác. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, kỹ thuật đặt túi và độ dày/mỏng của lớp cơ ngực cũng quyết định định độ mềm hay cứng của ngực sau nâng. Nội dung này tôi sẽ chia sẻ cụ thể sau, để các bạn nắm rõ hơn.

Tuy nhiên, tôi đã khá khó khăn để thuyết phục khách hiểu rằng đây là hiện tượng bình thường. Ngực của cô vẫn đang rất đẹp, rất khỏe. Hơn thế, nếu xét về thời gian sử dụng, ngực của cô về sau sẽ lâu hơn, có độ bám dính tốt hơn và khả năng bị bao xơ ít hơn rất nhiều so với bạn của cô.

Chuyện có chỉ riêng cho người bác sĩ?

Tôi không buồn khi khách hàng chưa đủ hiểu biết khi đi làm đẹp, chưa đủ tin tưởng kiến thức bác sĩ cung cấp. Tôi chỉ buồn khi xã hội Việt Nam đã làm thay đổi các bạn, biến các bạn thành những người mất niềm tin và hoài nghi về mọi thứ.

Khách hàng, bệnh nhân không nghe chẩn bệnh từ bác sĩ, không nghe theo phương pháp điều trị của bác sĩ thì đâu sẽ là nguồn cung cấp thông tin đúng cho các bạn? Tôi đau đớn tự đặt câu hỏi cho chính mình: Có phải bác sĩ đang mất dần chức năng của mình?

Tuy nhiên cũng không trách được. Vì chúng ta đang sống ở một quốc gia với quá nhiều hoang mang. Và đây sẽ là động lực để tôi thường xuyên viết những bài chia sẻ kiến thức chuẩn xác nhất, cho những khách hàng thông thái của tôi.

————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm