Những điều cần biết về thẩm mỹ cằm

Vùng cằm tuy nhỏ nhưng giữ một vị trí nổi bật trên khuôn mặt. Theo nhân tướng học vùng cằm là cơ sở để xét đoán tính cách con người. Một trong những nét chung của khuôn mặt khả ái là có chiếc cằm nhô nhẹ về phía trước.

Xét theo tỷ lệ vàng, một chiếc cằm đẹp là phần nhọn nhất của cằm sẽ nằm trên 1 đường thẳng với vị trí chóp mũi và môi.

Nhưng phần lớn người Á đông có chiếc cằm nhỏ, cằm lẹm hoặc thiếu cằm. Xét trên phương diện nhân tướng học hay cả phương diện thẩm mỹ thì các trường hợp trên đều không tốt.

Ai nên thẩm mỹ cằm?

Thẩm mỹ cằm thích hợp với những bạn có cằm nhỏ, cằm lẹm hoặc thiếu cằm.

Lưu ý, thẩm mỹ cằm chỉ thực hiện được với các bạn có độ tuổi từ 15 trở đi. Vì từ 10 – 13 tuổi, tất cả các răng vĩnh viễn mọc ở vùng cằm xương hàm dưới, nên việc phẫu thuật thẩm mỹ cằm ở độ tuổi này rủi ro cao.

Phương pháp thực hiện

Thẩm mỹ cằm là một dịch vụ thẩm mỹ có phương pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng, ít xâm lấn nhất.

Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ trong niêm mạc miệng, cấy thanh sụn vào đó và tiến hành may lại bằng chỉ chuyên dụng.

Thẩm mỹ cằm có biến chứng không?

Ở bài viết này, tôi chỉ chia sẻ với các bạn về phương pháp thẩm mỹ cho cằm dài ra, đạt tỉ lệ vàng. Phương pháp thực hiện thì khá đơn giản và nhẹ nhàng nên rất ít xảy ra biến chứng.

Các biến chứng xấu nhất có thể xảy ra là thanh sụn không tương thích với cơ thể người làm thẩm mỹ, có thể dẫn đến dị ứng.

Nói tóm lại, thẩm mỹ cằm là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, ít xâm lấn và ít biến chứng. Tuy nhiên để có kết quả thẩm mỹ cằm hoàn hảo, như ý người làm thẩm mỹ cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất có thể.

——————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm