Tất tần tật những điều cần biết về thẩm mỹ mắt

Đôi mắt được cho là cửa sổ của tâm hồn, nên hầu hết các chị em đầu tư khá nhiều vào đôi mắt. Trong khuôn khổ bài viết này, Bác sĩ Lương Văn Ngọc sẽ tư vấn cho các bạn những trường hợp nào thì nên làm thẩm mỹ mắt, những hướng giải quyết và những rủi ro có thể xảy ra.

Ai nên thẩm mỹ mắt?

Trên thị trường thông hành các dịch vụ thẩm mỹ mắt như: thẩm mỹ mắt to, nhấn mí mắt, lấy mỡ hoặc lấy da mí mắt…

Với những bạn trẻ thông thường sẽ thẩm mỹ mắt to hoặc nhấn mí tạo mắt 2 mí. Theo thời gian, mắt sẽ dần mất đi tuổi xuân, dư da hoặc dư mỡ bọng mắt, sụp mí. Cũng có nhiều trường hợp bị sụp mí mắt bẩm sinh.

Với những bạn có mắt 1 mí, nhiều nếp mí hoặc mắt nhỏ thì nên nhấn mí để tạo đôi mắt 2 mí to rõ hơn. Trường hợp mắt bạn có thêm hiện tượng dư da hoặc dư mỡ, bác sĩ sẽ kết hợp nhấn mí và lấy mỡ, lấy da mí mắt.

Nhưng nếu mắt bạn chỉ dư da hoặc dư mỡ, bác sĩ chỉ lấy đi phần da dư hoặc mỡ dư đó.

Phương pháp thực hiện

Tùy theo nhu cầu và tình trạng đôi mắt của bạn, bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thích hợp. Tuy nhiên thẩm mỹ mắt thường sẽ thực hiện ở 2 vị trí: mí trên và mí dưới.

Mí trên thường sẽ là nhấn mí, cắt mí, phẫu thuật lấy mỡ – lấy da mí mắt. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí bằng chỉ chuyên dụng, sau đó tiến hành tiểu phẫu lấy đi phần mỡ và da dư thừa.

Với những trường hợp dư mỡ bọng mắt (mí dưới), bác sĩ sẽ có 2 cách thực hiện. Hoặc trực tiếp mổ qua da bóc tách đi phần dư đó, hoặc mổ bên trong niêm mạc mắt, với phương pháp này thì giấu sẹo tốt nhất.

Những rủi ro có thể xảy ra

Không riêng thẩm mỹ mắt, bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, tay nghề bác sĩ quyết định khá nhiều. Nếu tay nghề bác sĩ kém, đôi mắt bạn có thể bị trợn, lật mí, hoặc làm sâu hốc mắt.

Nguyên nhân là do bác sĩ tính toán chưa tốt khâu kỹ thuật. Nhấn nếp mí quá to, lấy quá nhiều mỡ hoặc cắt lạm dụng phần da không dư…

Vì tất cả những nguyên nhân trên, Bác sĩ Lương Ngọc khuyên các bạn trước khi quyết định thẩm mỹ mắt, nên chọn cho mình một bác sĩ uy tín và có tay nghề cao. Lúc đó đôi mắt của bạn mới được bảo vệ tối đa, được trẻ hóa và đẹp hơn.

——————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm