“Trả lại” nhan sắc cho những người mẹ cao cả

Hình khách đến tái khám mỡ

Nỗi khổ mang tên mỡ của người những người mẹ

Nhiều khách hàng thường tâm sự với tôi rằng, mỡ là vấn đề các bạn lo sợ nhất khi bước qua tuổi tứ tuần. Sinh 1-2 đứa con là mỡ cứ xồ ra, động đến đâu cũng thấy ngấn.

Nhưng thiệt ở chỗ các bạn cứ phải tất bật lo cho chồng con, không còn nhiều thời gian chăm sóc cơ thể như trước. Có một số bạn cũng “khoán” được con cho chồng hoặc mẹ chồng để đến phòng tập gym. Nhưng lại không duy trì được lâu, chỉ được mấy hôm lại tất bật con cái, nhà cửa. Lại nản.

Cũng có một số trường hợp sử dụng đến phương pháp đánh tan mỡ bụng. Nhưng cũng không hiệu quả. Chưa kể tối ngủ các bạn thường xuyên bị những cơn đau nhẹ, ê ẩm kéo đến. Giấc ngủ cứ chập chờn, mơ hồ giữa bụng béo đầy mỡ với vóc dáng thon gọn như trước.

Vâng, phụ nữ khổ lắm, thật thương khi nghe các bạn tâm sự. Với trách nhiệm và khả năng của một bác sĩ thẩm mỹ mỡ, tôi chỉ có thể dùng hết khả năng, trả lại cho một nửa xinh đẹp của thế giới nhan sắc vốn có của họ.

Vì họ hoàn toàn xứng đáng được như vậy – những người mẹ.

[one_second]————————————————————————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879[/one_second][one_second][/one_second]

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm