Báo Thế giới doanh nhân sao Việt

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NỮ DOANH NHÂN NGÀY NAY

Giảm béo hút mỡ không phẫu thuật chính là giải pháp có thể giải quyết mọi yêu cầu mà phụ nữ hiện đại đặt ra trong quá trình tìm kiếm hướng đi tối ưu nhất cho công cuộc loại bỏ mỡ thừa.

Mỡ thừa không chừa riêng ai

Mỡ thừa không chừa riêng ai
Là phụ nữ, chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Từ việc trong nhà đến việc ngoài công sở. Từ hoạt động ngoài xã hội đến những việc dù là nhỏ nhặt nhất trong chính tổ ấm của mình. Ta dần quên mất bản năng chăm sóc bản thân và nhu cầu làm đẹp vốn có của phụ nữ. Để rồi cho đến một ngày bạn chợt nhận ra công việc, học tập, các dự án, kế hoạch, deadline… đã dần chuyển thể thành từng lớp mỡ dư thừa trên người bạn ngày càng nhiều, len lỏi khắp các vị trí trên cơ thể và không có dấu hiệu ngừng tăng lên.
Ngay lập tức, bạn tất tả tìm kiếm những phương pháp hỗ trợ giảm béo, giảm cân hiệu quả với hi vọng níu kéo lại phần nào vóc dáng ngày xưa. Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống mà bạn biết đến lại mất khá nhiều thời gian cũng như sự kiên trì để đạt được hiệu quả mong muốn. Vậy nên, ở cương vị là một người phụ nữ hiện đại, bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào khi ở thời đại này điều mà chúng ta cần và quan tâm nhất chính là vấn đề thời gian???

Xu hướng giảm béo không phẫu thuật của các nữ doanh nhân ngày nay

Giảm béo hút mỡ không phẫu thuật chính là giải pháp có thể giải quyết mọi yêu cầu mà phụ nữ hiện đại đặt ra trong quá trình tìm kiếm hướng đi tối ưu nhất cho công cuộc loại bỏ mỡ thừa.
 
Để có vóc dáng hoàn hảo, các nữ doanh nhân đã chọn lựa hút mỡ không phẫu thuật
Chia sẻ của nhiều nữ doanh nhân thành đạt ngày nay cho biết rằng: vì tính chất công việc khá bận rộn và dày đặc, nên họ không có quá nhiều thời gian để dành cho việc tập luyện thể dục thể thao đều đặn hay áp dụng chế độ ăn kiêng hà khắc. Do đó, xu hướng giảm béo hút mỡ bụng không phẫu thuật đã  được các nữ doanh nhân chọn lựa và tin dùng vì 3 lí do chính sau đây:
1. Hiệu quả: hút mỡ không phẫu thuật có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở các vùng khác nhau trên cơ thể như bụng, lưng, bắp tay, chân,…hỗ trợ làm săn chắc da nhanh chóng. Khắc phục được nhược điểm để lại sẹo của phương pháp hút mỡ cũ.
2. An toàn: hút mỡ bụng không phẫu thuật được diễn ra trong một quy trình khắt khe. Được thực hiện và theo dõi bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác
3. Thời gian: thực hiện nhanh chóng từ 2-3 tiếng (phụ thuộc vào lượng mỡ được hút ra). Hút mỡ không phẫu thuật chỉ được thực hiện trong 1 lần duy nhất. Tiết kiệm thời gian tối đa cho bất kỳ những ai bận rộn nhất.

Hãy “ khó tánh” trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện:

Chị Thanh Trang – giám đốc của một công ty may mặc tại Hồ Chí Minh đã chia sẻ: “Quyết định chọn lựa giải pháp tối ưu nhất cho vóc dáng của mình rất quan trọng.  Nhưng tìm kiếm bác sĩ có tâm để trao trọn niềm tin lại còn quan trọng hơn rất nhiều”.

Thật vậy, việc ăn kiêng hay tập luyện thể dục,… bạn có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình loại bỏ mỡ thừa của bản thân. Nhưng riêng với giải pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật, thì việc thành công của giai đoạn đánh bay mỡ thừa hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Vậy nên, việc tìm bác sĩ chuyên hút mỡ bụng cũng là yếu quyết định thành bại trong việc lấy lại vóc dáng trước đây của bạn.

Nhiều chị em phụ nữ đã truyền tai nhau về trải nghiệm hút mỡ bụng không phẫu thuật cùng bác sĩ Lương Ngọc. Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ. Vì lí do đó mà bác sĩ Lương Ngọc có thể hoàn toàn hiểu rõ vị trí chi tiết cùa các lớp mỡ thừa tích tụ ở từng nơi trên cơ thể.  Có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho lượng mỡ thừa cần được hút ra để đảm bảo được độ an toàn của ca hút mỡ.

 
Bác sĩ Lương Văn Ngọc đã có kinh nghiệm hơn 2000 ca hút mỡ

Thế nào là ca hút mỡ thành công?

Một ca hút mỡ bụng thành công không chỉ gói gọn trong việc loại bỏ được lượng mỡ thừa giúp lấy lại vóc dáng cho khách hàng, mà còn phải đảm bảo được thời gian trong phòng mổ (Tức là thời gian thực hiện hút mỡ bụng). Bác sĩ Lương Văn Ngọc luôn làm chủ được thời gian trong phòng mổ để ca hút mỡ bụng được diễn ra với thời gian ngắn nhất, nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được độ hiệu quả  và sự an toàn của ca. Điều này là cực kỳ hữu ích cho khách hàng khi họ không phải tiếp nhận quá nhiều chất lạ, hay gánh chịu những tác động từ bên ngoài, nếu ca hút mỡ diễn ra trong thời gian quá dài.

Bác sĩ Ngọc cam kết gì khi bạn trao trọn niềm tin cho bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip?

– Bác sĩ Ngọc trực tiếp thăm khám, tư vấn giải pháp và trực tiếp hút mỡ.
– Luôn xét nghiệm đánh giá sức khỏe toàn diện, kiểm duyệt đảm bảo an toàn bởi hội đồng y khoa.
– Hút mỡ tại bệnh viện đầy đủ thiết bị hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế.
– Đội ngũ chuyên gia hút mỡ cùng ekip chuyên gia giảm đau – hồi sức của bệnh viện luôn túc trực.
– Loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ bụng dư thừa.
– Bụng nhỏ, eo thon, đẹp ngay sau hút mỡ.
– Da bụng phẳng, mềm mại, co hồi tốt.
– Bác sĩ Ngọc cùng đội ngũ điều dưỡng thẩm mỹ chuyên nghiệp trực tiếp chăm sóc sau hút mỡ. Luôn theo dõi, hỗ trợ bạn cho đến khi đạt kết quả hoàn mỹ.
– Đồng hành, chia sẻ và trao tay bạn bí quyết vàng để duy trì bụng nhỏ eo thon dài lâu.
– Chịu trách nhiệm 100% về việc làm và những chia sẻ nghiêm túc của chúng tôi.

———————————————————————————–
Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

Xem bài viết trên Doanh nhân sao Việt: thegioidoanhnhansaoviet.com/newdetail.aspx?ID=13858&CateID=1774&Lang=VI#

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm