Phân loại túi ngực và dấu hiệu nhận biết ngực bao xơ

Phân loại túi ngực:

Trên thị trường có rất nhiều túi ngực, đang được sử dụng trong thẩm mỹ ngực cho các chị em. Tuy nhiên Mentor và Allergen là 2 thương hiệu Mỹ, có chất lượng cao cấp và tốt nhất hiện nay. Cá nhân tôi cũng đặc biệt ưa chuộng và chỉ dùng túi ngực từ 2 hãng này cho khách hàng.

Mentor có 2 loại túi là: túi có vỏ trơn và túi có vỏ nhám, Allergen cũng có 2 loại như vậy. Riêng túi nhám của Allergen cũng có sự khác biệt chút ít so với túi nhám của Mentor.

Xét về cấu tạo vỏ, túi nhám Allergen có lớp vỏ dày hơn lớp vỏ của túi nhám của Mentor. Như vậy, tính chất vật lý của túi nhám Allergen khi sờ hiển nhiên sẽ dày hơn và khi nắn, bóp có vẻ cứng cáp, chắc tay hơn.

Còn túi vỏ trơn Mentor có lớp vỏ mỏng nhất và mềm mại nhất. Theo những nghiên cứu lâm sàn gần đây thì túi vỏ nhám tốt hơn, giảm bao xơ rõ rệt và giúp cố định ngực tốt hơn.

Đặt túi vỏ nhám Allergen không được mềm mại, có phải bị bao xơ?

Có một vấn đề đáng bàn và là động cơ to lớn để tôi ngồi viết bài này là hầu hết các bạn đi nâng ngực, nhưng chưa được trang bị kiến thức đúng.

Đã có một số khách hàng nhẫn lầm, tính chất vật lý của ngực sau khi đặt túi Allergen nhám với hiện tượng bao xơ. Nghĩa là bầu ngực được đặt túi nhám Allergen, sau thời gian hồi phục khi sờ sẽ có cảm giác không được mềm mại như túi Mentor trơn hoặc Mentor nhám và có phần chắc tay hơn những loại túi khác.

Cũng lưu ý với các bạn, túi ngực vỏ nhám Allergen có độ bám chắc, giảm hiện tượng bao xơ và sa trễ về sau. Nếu bạn sờ ngực có cảm giác chắc tay nhưng toàn hoàn không gây đâu nhức, khó chịu  hay khó thở thì đây  hoàn toàn là hiện tượng bình thường.

Bầu ngực có phần cứng cáp chắc chắn hơn là do tính chất vật lý của túi nhám Allergen, chứ hoàn toàn không phải ngực bị bao xơ như một số người nghĩ.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt túi ngực (bất kỳ loại túi nào) và ngực bạn có các hiện tượng như dưới đây, thì có thể ngực của bạn đã bị biến chứng.

Dấu hiệu nhận biết ngực bao xơ:

Trước tiên hiện tượng bao sơ là gì và dấu hiệu nhận biết hiện tượng bao xơ?

Bao xơ co thắt là hiện tượng một lớp xơ mỏng bao quanh túi. Đây là phản ứng tự nhiên bình thường của cơ thể đối với vật lạ. Bao xơ co thắt là một biến chứng khi vỏ bao được tạo bởi mô xơ kết dày quanh túi, vôi hóa. Bao xơ co thắt sẽ làm xẹp túi, làm vú biến dạng, dị lệch, méo mó, trở nên cứng chắc. Có những ca gây đau nhức vùng vú dữ dội.

Hiện tượng bao xơ co thắt có thể xảy ra cùng lúc 2 bầu ngực hoặc chỉ 1 bầu ngực. Có 4 cấp độ bao xơ:

  • Độ 1: Vú mềm và có dáng vẻ bình thường.
  • Độ 2: Vú hơi cứng, dáng bình thường.
  • Độ 3: Vú cứng và biến dạng.
  • Độ 4: Vú cứng, biến dạng rõ và đau.

Ngực của các bạn sau khi đặt túi có những biểu hiện trên? Bạn cần liên lạc trực tiếp với bác sĩ đã làm hoặc với những bác sĩ có tay nghề cao để được khắc phục sớm nhất. Vì sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Hy vọng, với những kiến thức trên, tôi đã cung cấp được những hiểu biết xoay quanh các vấn đề đặt túi ngực. Tôi chúc đôi gò bồng của các bạn luôn khỏe khoắn và săn chắc nhất. Chúc các bạn có sức khỏe thẩm mỹ tốt nhất.

——————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm