Phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới

Không chỉ riêng chị em phụ nữ mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn mà cánh mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp rất cao. Thân hình cân đối, vùng bụng săn chắc không ngấn mỡ sẽ giúp nam giới tự tin hơn, vì thế không quá bất ngờ khi đấng mày râu tìm đến phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới để cải thiện vóc dáng.

Phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới là gì, hút mỡ bụng cho nam giới khác gì so với nữ giới?

Loại bỏ mỡ thừa vùng bụng bằng cách hút mỡ chỉ tác động đến lớp mỡ dưới da nên về phương pháp và thiết bị hút mỡ cho nam và nữ là giống nhau.

Tuy nhiên, do thể trạng, cơ, da, tính chất mỡ của nam giới thường săn chắc, dày và cứng hơn, đồng thời việc sử dụng nhiều rượu bia khiến cấu trúc cơ thành bụng, cơ quan nội tạng dồn nhiều hơn về trước nên quá trình hút mỡ bụng cho nam giới sẽ khó khăn hơn so với nữ giới; vì thế yêu cầu Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ mới đảm bảo kết quả hút mỡ đẹp và đáp ứng tiêu chí an toàn.

Bác sĩ hút mỡ chuyên môn cao sẽ đảm bảo kết quả hút mỡ bụng cho nam giới đẹp và an toàn

Bác sĩ hút mỡ chuyên môn cao sẽ đảm bảo kết quả hút mỡ bụng cho nam giới đẹp và an toàn

Hút mỡ bụng cho nam giới hiện nay có nhiều phương pháp, trong đó hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp được Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện thành công gần 3000 ca. Đây là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật chỉ tạo những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi thay vì phải thực hiện căng, cắt da bụng. Mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ dẫn lưu ra ngoài bằng hệ thống hút chân không thông qua những nốt nội soi.

Song song quá trình hút mỡ bụng, để hạn chế tình trạng bụng chùng, nhăn Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng da bụng vừa hút phẳng phiu, da ôm sát vào cơ, tạo đường nét cơ thể.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn, bụng phẳng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 3 tháng hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 3 tuần hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Một điểm khác biệt giữa phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ so với phương pháp khác chính là vừa đảm bảo tính thẩm mỹ (bụng phẳng phiu mà không cần phải căng, cắt bỏ da mỡ thừa, không để lại sẹo) vừa bảo vệ sức khỏe, hạn chế rủi ro, biến chứng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Livestream kết quả hút mỡ bụng cho nam giới thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Lưu ý: Mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến sức khỏe và bệnh tật. Do đó, nam giới gặp phải tình trạng mỡ thừa vùng bụng hãy mạnh dạn tìm hiểu kỹ địa chỉ, bác sĩ hút mỡ bụng uy tín. Bởi yếu tố quan trọng đảm bảo ca hút mỡ bụng cho nam giới thành công chính là tay nghề, kỹ thuật Bác sĩ thực hiện.

Hình ảnh trước – sau hút mỡ bụng cho nam giới thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

website: https://bacsingoc.com

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm