Phương pháp hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc

Thời gian gần đây, bên cạnh dịch vụ hút mỡ bụng được biết đến nhiều thì hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc cũng được không ít chị em quan tâm.

Thế nhưng, vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp hút mỡ này như hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc là như thế nào, hút mỡ nách có an toàn không?… 

Phương pháp hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc là gì?

Mỡ thừa có thể tích tụ ở tất cả các vùng trên cơ thể, vùng nách cũng không ngoại lệ. Vòng eo thon, cánh tay nuột nà nhưng vẫn kém duyên vì vùng nách tích tụ nhiều mỡ, do đó, việc giảm mỡ vùng này là vô cùng quan trọng.

Hút mỡ nách là phương pháp giảm mỡ thừa vùng nách hiệu quả và áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh… trong đó có Việt Nam.

Kết quả hút mỡ vùng tay – lưng – nách cho chị Mỹ Hạnh đã hút mỡ bụng

Khác với những phương pháp hút mỡ truyền thống – Khách hàng cảm giác đau, lồi lõm da, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng… thì hút mỡ nách thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc (Hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc) mang lại ưu điểm vượt trội:

Toàn bộ mỡ thừa được loại bỏ nhanh chóng, kết quả thấy ngay sau 30 phút,

Tạo hình vùng nách phẳng phiu, mềm mại,

Hiệu quả duy trì lâu dài,

Hoàn toàn thoải mái, không cảm giác đau,

Không để lại dấu vết của việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ,

Bảo hành kết quả đẹp và an toàn bởi chính Bác sĩ Lương Ngọc.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc có an toàn không?

Không khẳng định, hút mỡ là phương pháp loại bỏ mỡ duy nhất, nhưng Hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc tự tin là phương pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa nhanh chóng và an toàn hiện nay.

Hút mỡ nách Bác sĩ Lương Ngọc về phương pháp chỉ tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín, mỡ sau khi được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng sẽ dẫn lưu toàn bộ ra ngoài nhờ hệ thống hút chân không khép kín.

Đồng thời, Bác sĩ Lương Ngọc sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng nách sau hút phẳng phiu, cân đối.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bs.Lương Ngọc – Cam kết bảo hành kết quả đẹp và an toàn

Bên cạnh đó, với phương châm: Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế.

Quy trình hút mỡ nách bởi Bác sĩ Lương Ngọc cũng tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố đảm bảo an toàn cho Khách hàng.

Trước hút mỡ: Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe và chỉ thực hiện khi kết quả kiểm tra được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Trong hút mỡ: Ca hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn, nơi đầy đủ trang thiết bị Y tế và Ekip bác sĩ gây mê hồi sức đảm bảo Khách hàng thoải mái, không đau.

Sau hút mỡ: Khách hàng được cấp thuốc hậu phẫu, chăm sóc bởi điều dưỡng lành nghề.

Khách hàng Bích Ngọc – Hóa giải nỗi lo mỡ thừa chỉ sau 2 giờ

Với những chia sẻ trên, hy vọng chị em sẽ sớm tìm được câu trả lời khách quan khi lựa chọn phương pháp và địa chỉ hút mỡ nách an toàn. Kết quả thẩm mỹ chỉ thực sự hoàn hảo khi chúng ta đảm bảo 2 tiêu chí đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ nách – cánh tay bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm