Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn

Ngoài yếu tố bác sĩ, địa chỉ hút mỡ, để kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất quy trình hút mỡ bụng đạt chuẩn Bộ Y tế cũng đóng vai quan trọng chẳng kém. Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật như thế nào là an toàn và đạt chuẩn Bộ y tế? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Thế nào là quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo hình thẩm mỹ, để đảm bảo tất cả ca hút mỡ đều vẹn nguyên giá trị làm đẹp: ĐẸP và AN TOÀN; Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đồng thời, quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip bệnh viện được 3 khâu:

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Trước khi hút mỡ: Khách hàng luôn luôn được trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Lương Ngọc về tình trạng mỡ thừa, ảnh hưởng do mỡ thừa gây ra.

Sau khi khám, đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp giảm mỡ phù hợp, giúp Khách hàng nắm rõ kết quả đạt được cũng như những rủi ro có thể gặp phải để kịp thời phòng tránh.

Bên cạnh đó, yêu cầu không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến kết quả hút mỡ đó là Khách hàng luôn luôn được kiểm tra tình trạng sức khỏe và kết quả kiểm tra xét nghiệm sẽ được hội đồng Y khoa xét duyệt.

Chỉ khi khách hàng đủ điều kiện sức khỏe Bác Lương Ngọc mới thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật.

quy trình hút mỡ bụng

Khách hàng luôn được trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Lương Ngọc về tình trạng mỡ thừa trước khi hút mỡ

Trong hút mỡ: Quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật luôn được thực hiện tại bệnh viện dưới sự giám sát của 2 ekip Bác sĩ.

Sau khi đo vẽ, xác định vùng hút mỡ ekip bác sĩ gây mê hồi sức sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê/tiền mê giúp Khách hàng luôn có cảm giác thoải mái và an toàn trong suốt quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Quá trình hút mỡ bụng sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip thẩm mỹ. Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hay có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa tạo đường nét cơ thể hài hòa, cân đối mà không cần phải căng, cắt bỏ da mỡ thừa.

Quá trình hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip thẩm mỹ tại bệnh viện

Sau hút mỡ: Khách hàng được nghỉ dưỡng trong phòng hồi sức tại bệnh viện. Tại đây, ekip Bác sĩ hồi sức luôn túc trực theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khỏe đến khi Khách hàng đảm bảo an toàn.

Trường hợp Khách hàng hút mỡ nhiều vùng phải ở lại bệnh viện ít nhất 1 đêm để bác sĩ kiểm tra, chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, Khách hàng tuân theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu như uống thuốc, mặc áo gen, thay băng, cắt chỉ…

Sau hút mỡ, chị em cần tuân thủ hướng dẫn, chỉ định của Bác sĩ để có kết quả giảm mỡ bụng như ý

Sau hút mỡ, chị em cần tuân thủ hướng dẫn, chỉ định của Bác sĩ để có kết quả giảm mỡ bụng như ý

Tóm lại: Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn phải đảm bảo 3 khâu trước – trong – sau khép kín và chặt chẽ. Bên cạnh đó, để có kết quả giảm mỡ bụng như ý, Khách hàng cần tuân theo đúng quy trình hút mỡ bụng cũng như hướng dẫn của Bác sĩ trong quá trình hậu phẫu.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

https://bacsingoc.com

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm