Thẩm mỹ xưa và nay có giống nhau không? Có an toàn không?

Khẳng định với các bạn, thị trường thẩm mỹ ngày nay đã tiến bộ và an toàn hơn rất nhiều so với thị trường thẩm mỹ xưa.

Tiến bộ trên cả 3 phương diện: cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên môn và chất liệu thẩm mỹ.

Thuận theo quy luật cung – cầu. Song song phát triển cùng nền kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm mỹ trong xã hội ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu, nguồn cung dịch vụ thẩm mỹ cũng đa dạng, đáp ứng đầy đủ hơn.

Qua thời gian, giới nghiên cứu đã cho ra đời những thiết bị công nghệ hiện đại hơn, hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Chất liệu được sử dụng để cấy vào cơ thể người thẩm mỹ cũng có chất lượng tốt hơn.

Lấy ví dụ như phẫu thuật nâng ngực. Túi ngực được sử dụng ở giai đoạn đầu là túi silicon dạng gel, hạn chế của loại túi này là chất gel bên trong dễ thẩm thấu ra ngoài, ảnh hưởng sức khỏe người nâng ngực.

Qua nhiều lần cải tiến, 2 loại túi ngực được sử dụng nhiều nhất hiện tại là túi có vỏ nhám và vỏ trơn, chất gel bên trong có độ dính hoàn toàn không thẩm thấu, không tách rời ngay cả khi túi bị rách. Ưu điểm của 2 loại túi này là không thẩm thấu gel ra ngoài, hạn chế bao sơ tốt…

Ở Việt Nam, đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ càng trẻ, càng được đầu tư đào tạo chuyên môn hơn. Hội tụ những yếu tố trên, thị trường thẩm mỹ ngày càng đa dạng, chất lượng sản phẩm thẩm mỹ ngày càng tốt hơn.

Có thể các bạn chưa biết. Nền thẩm mỹ hiện đại là thành quả của một quá trình thẩm mỹ lâu dài trước đây. Bản thân nền thẩm mỹ ngày nay đã được trả giá, trải qua hàng nghìn ca thẩm mỹ hư. Đã được rút kinh nghiệm từ những thất bại đó và được thừa hưởng những tinh hoa.

Vì thế, các kĩ thuật – phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã rất thân thiện và an toàn với khách hàng. Yếu tố cuối cùng quyết định một sản phẩm thẩm mỹ đẹp và an toàn, là bạn cần có sự hiểu biết nhất định trước khi đi làm thẩm mỹ; để có căn cứ lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có tay nghề tốt nhất.

Tóm lại, nền thẩm mỹ ngày nay là thành quả của nền thẩm mỹ trước đây, bản thân nó đã phải chịu sự trả giá và rút kinh nghiệm từ hàng nghìn ca thẩm mỹ hư trước đó. Dịch vụ thẩm mỹ ngày càng đa dạng, cơ sở vật chất và chất liệu sử dụng cũng tốt hơn.

Tuy nhiên bạn cần tỉnh táo lựa chọn Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, để đạt được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất và an toàn nhất.

——————————

Bạn cần tư vấn làm đẹp?
– Đừng ngại, hãy hỏi Bác sĩ Lương Ngọc
Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ:
Website: bacsingoc.com
Hotline: 0969 496 879

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm